17:10 Thứ ba, ngày 29/11/2022

Lưu Hành Thiết Bị Y Tế

Luật Toàn Long- đăng ký, thu tục cấp số, giấy phép lưu hành trang thiết bị y tế, uy tín chất lượng, nhanh gọn, đơn giản: Thiết bị y tế sản xuất trong nước

kiem dinh ttbyt

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kiểm định trang thiết bị y tế

Theo quy định, việc kiểm định, hiệu chuẩn trang thiết bị y tế phải được thực hiện bởi cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kiểm định trang thiết bị y tế. Do đó, bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn các quy định pháp luật liên quan để Quý khách hàng dễ dàng thực hiện thủ tục này.

cap nhanh trang thiet bi y te

Điều kiện và thủ tục cấp nhanh số đăng ký lưu hành mới đối với trang thiết bị y tế

Theo quy định hiện nay, trang thiết bị phải được đăng ký lưu hành trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đối với một số loại trang thiết bị y tế sẽ được thực hiện cấp nhanh số đăng ký lưu hành nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo luật định. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn điều kiện và thủ tục cấp nhanh số lưu hành mới đối với trang thiết bị y tế.

ho so dang ky so luu hanh

Hồ sơ đăng ký lưu hành đối với trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D

Trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D là những trang thiết bị y tế được đánh giá và phân loại có mức độ rủi ro trung bình thấp, trung bình cao và cao. Đây là những hàng hóa đặc biệt, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người, do đó, việc mua bán trang thiết bị y tế nhóm này cần đáp ứng các điều kiện theo luật định và phải đăng ký lưu hành trước khi đưa ra thị trường. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý khách hàng về hồ sơ đăng ký lưu hành đối với trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D.

giay phep nhap khau TBYT

Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế và kinh doanh trang thiết bị y tế

Theo yêu cầu của Quý khách hàng về việc cung cấp các thông tin liên quan đến việc tư vấn và hỗ trợ về xin giấy phép trang thiết bị y tế, Luật Toàn Long rất hân hạnh được giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế và kinh doanh trang thiết bị y tế trong bài viết dưới đây.

Thủ tục đăng ký lưu hành sinh phẩm chuẩn đoán/trang thiết bị y tế chuẩn đoán in vitro xét nghiệm viruss SARS-CoV-2

Thủ tục đăng ký lưu hành sinh phẩm chuẩn đoán/trang thiết bị y tế chuẩn đoán in vitro xét nghiệm viruss SARS-CoV-2

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, việc nhập khẩu sinh phẩm chuẩn đoán/trang thiết bị y tế chuẩn đoán in vitro xét nghiệm viruss SARS-CoV-2 là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Tuy nhiên, để sản phẩm được lưu hành và sử dụng trong nước thì cá nhân, tổ chức phải thực hiện đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục đăng ký lưu hành.

Giay phep nhap khau Test Kit

Thủ tục cấp Giấy phép nhập khẩu sinh phẩm chuẩn đoán/trang thiết bị y tế chuẩn đoán in vitro xét nghiệm viruss SARS-CoV-2

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruss Corona gây ra, Bộ Y Tế khuyến khích các đơn vị, tổ chức, cá nhân nhập khẩu các sinh phẩm chuẩn đoán/ trang thiết bị y tế chuẩn đoán in vitro xét nghiệm viruss SARS- CoV-2 (sau đây gọi là test kit) để đảm bảo cung ứng kịp thời cho nhu cầu của các cơ sở y tế.

khao nghiem bo xet nghiem nhanh thuc pham

Hướng dẫn thủ tục khảo nghiệm bộ xét nghiệm nhanh thực phẩm

Luật Toàn Long hướng dẫn thủ tục khảo nghiệm bộ xét nghiệm nhanh thực phẩm trước khi lưu hành trên thị trường như sau

dieu kien kinh doanh trang thiet bi y te

Điều kiện kinh doanh trang thiết bị y tế

Luật Toàn Long xin tư vấn cho quý khách hàng về các điều kiện kinh doanh trang thiết bị y tế theo quy định của pháp luật.

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu