19:35 Thứ ba, ngày 29/11/2022

Giấy Phép Chứng Nhận Sản Phẩm

Luật Toàn Long-Cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận và công bố chất lượng sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh gọn

ho so cong bo thuc pham

Hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm bao gồm những gì?

Đăng ký bản công bố sản phẩm là thủ tục bắt buộc đối với một số loại thực phẩm được pháp luật quy định cụ thể. Những tổ chức, cá nhân khi sản xuất, kinh doanh sản phẩm nằm trong danh mục phải đăng ký bản công bố mà không thực hiện sẽ bị phạt vi phạm theo quy định pháp luật. Vì vậy, để Quý khách hàng dễ dàng thực hiện thủ tục này, bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn về hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký bản công bố sản phẩm.

dichvucongbochatluongsanpham

Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm

Luật Toàn Long ra đời với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế, kế toán, giấy phép con, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

danhmucsanphamtucongbo

Danh mục sản phẩm tự công bố

Tự công bố sản phẩm là việc doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đăng ký các sản phẩm hàng hóa nằm trong hoạt động kinh doanh của mình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

thutucdangkybancongbosanpham

Quy định đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm sản xuất và nhập khẩu

Công bố chất lượng sản phẩm là một trong những điều kiện cần và đủ để sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường. Đối với một số sản phẩm thực phẩm đặc biệt được nhà nước quy định thì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh loại sản phẩm này phải thực hiện thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm đó với cơ quan co thẩm quyền. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn những quy định liên quan đến đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm sản xuất và nhập khẩu.

khaunhaugiuacongbovatucongbosanpham

Khác nhau giữa thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm và tự công bố sản phẩm

Hiện nay, theo quy định mới nhất tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP, việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bao gồm 02 trường hợp: Đăng ký bản công bố sản phẩm và tự công bố sản phẩm. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ phân tích sự khác nhau giữa hai thủ tục này.

dichvutucongbosanpham

Dịch vụ tự công bố thực phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu trọn gói A-Z nhanh, giá tốt

Việc thực hiện và tuân thủ quy định pháp luật trong văn hóa kinh doanh ngày càng được đề cao đối với mỗi tổ chức, cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm - là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải tổ chức, cá nhân nào cũng am hiểu về pháp luật, dẫn đến việc thực hiện các thủ tục pháp lý trở nên khó khăn và phức tạp hơn hết.

tucongbosanphambanhkeo

Tự công bố sản phẩm bánh kẹo trong nước và nhập khẩu

Theo quy định hiện nay, tổ chức, cá nhân đang tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ phải tiến hành công bố chất lượng sản phẩm. Đối với bánh kẹo thông thường, việc công bố chất lượng sản phẩm được thực hiện thông qua thủ tục tự công bố sản phẩm. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ cung cấp cho Quý khách hàng trình tự thủ tục Tự công bố sản phẩm bánh kẹo trong nước và nhập khẩu.

ho so tu cong bo thuc pham thuong

Hồ sơ tự công bố thực phẩm thường chuẩn nhất

Theo quy định mới nhất tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm 2010, các thủ tục công bố thực phẩm hiện nay đã có nhiều sự thay đổi. Vì vậy, bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ cập nhật quy định về hồ sơ công bố thực phẩm thường chuẩn nhất để mọi tổ chức, cá nhân đang hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm được nắm bắt và hoạt động hiệu quả.

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu