04:33 Thứ hai, ngày 26/7/2021
sua doi giay phep g1

Sửa đổi, bổ sung, gia hạn, cấp lại giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1

Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G là điều kiện cần để doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử G1. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, sau khi đã được cấp giấy phép thì doanh nghiệp lại có sự thay đổi so với thông tin ban đầu dẫn đến việc phải sửa đổi, bổ sung, xin gia hạn hoặc cấp lại giấy phép. Vì vậy, bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục sửa đổi, bổ sung, gia hạn, cấp lại giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1.

thu tuc xin giay phep g1

Trình tự thủ tục xin phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1

Theo quy định pháp luật, doanh nghiệp chỉ được cung cấp dịch vụ trò chơi G1 khi có Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử và Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản đối với từng trò chơi điện tử. Vì vậy, trong phạm vi bài viết dưới đây, Luật Toàn Long sẽ tư vấn về các trình tự thủ tục để doanh nghiệp được cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1.

tro choi dien tu g1

Điều kiện kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử G1

Hiện nay, trò chơi điện tử không còn quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, ít ai biết được để hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ trò chơi điện tử, doanh nghiệp cần phải đáp ứng rất nhiều điều kiện, tuân thủ nhiều quy trình thủ tục thì mới được đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực này, đặc biệt là dịch vụ trò chơi G1. Bài viết sau đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những điều kiện theo quy định pháp luật để kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử G1.

sua-doi-giay-phep-kinh-doanh-game-g2-g3-g4

Các trường hợp phải sửa đổi, bổ sung, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G2, G3, G4

Trong quá trình kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử, đôi lúc doanh nghiệp sẽ có sự thay đổi đối với dịch vụ của mình. Vậy, trong trường hợp nào doanh nghiệp cần làm thủ tục sửa đổi, bổ sung, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G2, G3, G4? Thủ tục sửa đổi, bổ sung, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G2, G3, G4 như thế nào? Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng.

Thu tuc kinh doanh game G2 G3 G4

Thủ tục đăng ký cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G2, G3, G4

Ở bài viết trước, Luật Toàn Long đã tư vấn đề Điều kiện kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử G2, G3, G4. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục đăng ký cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G2, G3, G4 với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

dieu kien kinh doanh g2 g3 g4

Điều kiện kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử G2, G3, G4

Kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng nói chung là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Doanh nghiệp muốn hoạt động cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử phải đáp ứng các điều kiện và được cấp phép theo quy định pháp luật. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý khách hàng các điều kiện để kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử G2, G3, G4.

an ninh trat tu

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận an ninh trật tự

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự là văn bản do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp cho cơ sở đầu tư kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự. Mọi tổ chức, cá nhân kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự chỉ được hoạt động kinh doanh nếu đủ điều kiện xin cấp Giấy chứng nhận an ninh trật tự và chấp hành các quy định khác của pháp luật có liên quan. Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về trình tự thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận an ninh trật tự.

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Theo quy định pháp luật hiện hành, doanh nghiệp trước khi hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa phải thực hiện thủ tục xin Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa.

1 ...   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu