05:15 Thứ hai, ngày 26/7/2021

Giấy phép

Giấy phép

Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: Giấy phép Y tế, Giấy phép mạng xã hội trực tuyến, Giấy phép trang tin điện tử tổng hợp, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm, Chứng nhận hợp quy..

chi nhanh

Giấy phép thành lập Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

Trong quá trình hội nhập quốc tế như hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ muốn hoạt động kinh doanh trong phạm vi lãnh thổ, khu vực mà còn muốn mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia, vươn cánh tay ra toàn thế giới. Bên cạnh việc thành lập văn phòng đại diện để tìm hiểu thị trường, xúc tiến thương mại thì việc thành lập chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại quốc gia khác sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội đầu tư, phát triển và mở rộng thị trường.

vpdd tnnn

Cấp Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam là đơn vị phụ thuộc của thương nhân nước ngoài, tuy nhiên, việc thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam phải tuân theo quy định pháp luật của Việt Nam. Nếu nhà đầu tư nước ngoài không nắm được quy định pháp luật, cũng như trình tự thủ tục thì việc thành lập văn phòng đại diện sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn hướng dẫn thủ tục cấp Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.

giay phep san xuatkinh doanh hoa chat co dieu kien

Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực công nghiệp

Theo quy định pháp luật, tổ chức, cá nhân chỉ được sản xuất, kinh doanh hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực công nghiệp sau khi được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện và có trách nhiệm duy trì đủ điều kiện trong suốt quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.

dieu kien kinh doanh hoa chat

Điều kiện sản xuất, kinh doanh hóa chất có điều kiện trong lĩnh vực công nghiệp

Hóa chất là loại sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay, là nguyên liệu chủ yếu và quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên, với đặc điểm có tính nguy hại, có thể ảnh hướng đến sức khỏe và môi trường, vì vậy một số loại hóa chất khi sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp phải đáp ứng các quy định của pháp luật.

chung chi tu van pcccc

Thủ tục cấp Chứng chỉ hành nghề tư vấn về phòng cháy và chữa cháy theo quy định mới nhất

Chứng chỉ hành nghề tư vấn về phòng cháy chữa cháy là loại văn bản được cấp cho cá nhân có đủ điều kiện về chuyên môn và kinh nghiệm để hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về phòng cháy và chữa cháy. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn cho Quý khách hàng thủ tục cấp Chứng chỉ hành nghề tư vấn về phòng cháy và chữa cháy theo quy định mới nhất.

pcccc

Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy theo quy định mới nhất

Ngày nay, vấn đề về phòng cháy chữa cháy đang ngày càng được quan tâm và chú trọng để hạn chế tối đa những thiệt hại do cháy nổ mang lại. Theo đó, nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân, cơ quan, tổ chức. Tuy nhiên, dịch vụ phòng cháy chữa cháy là ngành nghề kinh doanh doanh có điều kiện. Do đó, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này phải đáp ứng điều kiện theo luật định và thực hiện các thủ tục để được cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

co so sx trang thiet bi y te

Thủ tục công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế

Sản xuất trang thiết bị y tế là ngành nghề đang được Nhà nước dành nhiều ưu đãi và khuyến khích phát triển nhằm giúp lĩnh vực Y tế của nước ta có những bước phát triển mới trong tương lai. Tuy nhiên, đặc điểm trang thiết bị y tế là sản phẩm tác động, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, do vậy, ngành sản xuất trang thiết bị y tế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và chịu sự điều chỉnh nghiêm ngặt của pháp luật. Theo đó, cơ sở trước khi sản xuất trang thiết bị y tế phải làm thủ tục công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế.

cong bo ap dung  tbyt a

Thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế thuộc loại A

Trang thiết bị y tế loại A là các loại trang thiết bị y tế có mức độ rủi ro thấp nhất, được phân loại bởi các cơ sở đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế theo quy định pháp luật. Theo đó, các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh trang thiết bị này chỉ cần thực hiện công bố tiêu chuẩn áp dụng trước khi lưu thông trên thị trường. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn về thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế thuộc loại A.

1 ...   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu