17:37 Thứ ba, ngày 11/5/2021

Giấy phép

Giấy phép

Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: Giấy phép Y tế, Giấy phép mạng xã hội trực tuyến, Giấy phép trang tin điện tử tổng hợp, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm, Chứng nhận hợp quy..

an ninh trat tu

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận an ninh trật tự

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự là văn bản do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp cho cơ sở đầu tư kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự. Mọi tổ chức, cá nhân kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự chỉ được hoạt động kinh doanh nếu đủ điều kiện xin cấp Giấy chứng nhận an ninh trật tự và chấp hành các quy định khác của pháp luật có liên quan. Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về trình tự thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận an ninh trật tự.

phieu ly lich tu phap

Trình tự thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích; bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Thủ tục thành lập và hoạt động của trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ tư thục

Thủ tục thành lập và hoạt động của trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ tư thục

Bài viết trước, Luật Toàn Long đã tư vấn cho bạn đọc về Điều kiện thành lập và hoạt động của trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ tư thục. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ tiếp tục tư vấn về thủ tục thành lập và hoạt động để bạn đọc nắm bắt và thực hiện đúng theo quy định pháp luật.

Điều kiện thành lập và hoạt động của trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ tư thục

Điều kiện thành lập và hoạt động của trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ tư thục

Thành lập trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ tư thục đang là hoạt động kinh doanh phát triển ở các tỉnh, thành phố lớn. Tuy nhiên, điều kiện thành lập trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ tư thục vẫn đang có nhiều thay đổi và điều chỉnh. Vì vậy, bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho bạn đọc điều kiện mới nhất theo quy định pháp luật.

Cấp Giấy phép hoạt động đối với cơ sở dịch vụ kính thuốc

Cấp Giấy phép hoạt động đối với cơ sở dịch vụ kính thuốc

Theo nhiều thống kê hiện nay, các bệnh về mắt đang có xu hướng gia tăng ngày càng nhanh và càng trẻ hóa. Vì vậy, ngoài các cơ sở khám, chữa bệnh chuyên sâu về mắt thì cơ sở dịch vụ kính thuốc cũng gia tăng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Theo quy định pháp luật hiện hành, doanh nghiệp trước khi hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa phải thực hiện thủ tục xin Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa.

Thủ tục chứng nhận nhãn xanh sinh thái

Thủ tục chứng nhận nhãn xanh sinh thái

Chứng nhận Nhãn xanh sinh thái/ Nhãn xanh Việt Nam là tem chứng nhận sinh thái cho sản phẩm thân thiện với môi trường. Nhãn Xanh Việt Nam là tên gọi của chương trình nhãn sinh thái tại Việt Nam được triển khai thực hiện từ năm 2009; thông qua giảm thiểu sử dụng và tiêu dùng năng lượng, vật liệu, chất thải trong quá trình sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nhằm mục đích cải thiện, duy trì chất lượng môi trường sống

khau trang y te

Công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế là một loại sản phẩm mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều tại các cơ sở y tế,… đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật, mổ xẻ.

1 ...   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu