18:33 Thứ ba, ngày 29/11/2022

Dịch vụ luật sư riêng

Cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn trong tất cả các lĩnh vực đời sống nhằm giúp khách hàng giảm thiểu mọi rủi ro pháp lý

Tổ Chức Thi Hành Bản Án

Tổ Chức Thi Hành Bản Án

Tổ chức thi hành bản án, quyết định của Toà là chức năng cơ bản của Thừa phát lại. Tuy nhiên, tại nước ta hiện nay, Thừa phát lại được biết đến nhiều hơn với hoạt động lập vi bằng và tống đạt bản án, quyết định của Toà. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ thông tin đến cho Quý khách hàng quy định của pháp luật hiện hành về tổ chức thi hành bản án.

tu van thua ke

Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật về thừa kế là một trong những lĩnh vực pháp lý chuyên sâu mà Luật Toàn Long cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Khách hàng; bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách.

dich vu luat su ly hon

Dịch vụ luật sư ly hôn

Ly hôn là việc không một ai mong muốn nhưng khi tình trạng hôn nhân trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được thì ly hôn lại là giải pháp tốt cho cả đôi bên

luat su rieng

Dịch vụ luật sư cá nhân

Dịch vụ luật sư cá nhân là dịch vụ có rất nhiều ưu điểm như: thuận tiện, nhanh chóng, hiệu quả công việc cao, giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí cho Quý khách hàng.

tro giup phap ly

Thủ tục yêu cầu trợ giúp pháp lý

Khi yêu cầu trợ giúp pháp lý, người yêu cầu phải nộp hồ sơ yêu cầu trợ giúp pháp lý cho Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh/thành phố hoặc tổ chức tham gia trợ giúp pháp lý (tổ chức hành nghề luật sư, tổ chức tư vấn pháp luật ký hợp đồng thực hiện trợ giúp pháp lý với Sở Tư pháp; tổ chức hành nghề luật sư, tổ chức tư vấn pháp luật đăng ký tham gia trợ giúp pháp lý).

===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu