20:19 Thứ hai, ngày 26/6/2017

Giấy phép

Giấy phép

Luật Toàn Long cung cấp giấy phép y tế, giấy phép mạng xã hội trực tuyến, trang tin điện tử, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm...chuyên nghiệp, uy tín.

giay phep kinh doanh hoa chat

tư vấn thủ tục khai báo hóa chất nhập khẩu

TƯ VẤN THỦ TỤC KHAI BÁO HÓA CHẤT NHẬP KHẨU Hóa chất nhập khẩu cần phải khai báo với cơ quan nhà nước Với sự am hiểu sâu sắc luật pháp, Luật Toàn Long chúng tôi có nhiều chuyên viên chuyên tư vấn xin giấy phép nhập khẩu trong đó có thủ tục hồ sơ khai báo hóa chất, chúng tôi giúp quý bạn và các vị giải quyết hồ sơ nhanh chóng và tiết kiệm tiền bạc cũng như công sức của mình. Các bạn có thể cần tham khảo qua các thông tin sau, nếu bạn cần hỗ trợ đừng ngại liên hệ tới Luật Toàn Long để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm

xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm

Các sản phẩm mỹ phẩm dù là nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều phải được kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành theo quy định của nhà nước, nhưng không phải đầu mục hồ sơ ai cũng thành thạo, nếu bạn hoặc doanh nghiệp của mình đang có vướng mắc về thủ tục hồ sơ cũng như các vấn đề pháp lý liên quan có thể tham khảo qua đường dây nóng của các chuyên viên tư vấn của công ty TNHH Luật Toàn Long, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn về các thủ tục hồ sơ cần thiết, giúp bạn lập hồ sơ một cách chuẩn xác và gửi lên cơ quan nhà nước. Với dịch vụ xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, tập chung công việc vào buôn bán/phân phối sản phẩm của mình trên thị trường. Chúng tôi đã là đối tác chiến lược của nhiều công ty xuất nhập khẩu cũng như phân phối mỹ phẩm, là một công ty tư vấn luật rất có uy tín, chúng tôi luôn cam kết hồ sơ hoàn thành nhanh nhất có thể để giúp khách hàng nhanh chóng có trên tay giấy phép lưu hành sản phẩm mà không phải sửa hồ sơ cũng như lên cơ quan nhà nước tạo các mối quan hệ. Các bạn có thể cần tham khảo các đầu mục hồ sơ như sau:

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non

Bếp ăn với trẻ nhỏ thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non phải được hết sức chú trọng. Sau đây Luật Toàn Long tư vấn thủ tục sau:

một số trường hợp lao động nước ngoài không cần có giấy phép mà vẫn có thể làm việc hợp pháp tại Việt Nam

Trường hợp lao động nước ngoài không cần giấy phép?

Không phải tất cả người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam đều bắt buộc phải có giấy phép lao động. Trong một số trường hợp lao động nước ngoài không cần có giấy phép mà vẫn có thể làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Song phải tuân thủ các quy định tại Nghị định 11/2016/NĐ-CP.

dieu kien kinh doanh trang thiet bi y te

Thủ tục xin giấy phép nhập khẩu thiết bị điều trị y tế

Công ty TNHH Luật Toàn Long xin tư vấn cho quý khách hàng về thủ tục xin giấy phép nhập khẩu thiết bị điều trị y tế.

dieu kien kinh doanh trang thiet bi y te

điều kiện kinh doanh trang thiết bị y tế

Luật Toàn Long xin tư vấn cho quý khách hàng về các điều kiện kinh doanh trang thiết bị y tế theo quy định của pháp luật.

dieu kien kinh doanh hoa chat

danh mục hóa chất hạn chế kinh doanh

Luật toàn long xin tư vấn tới quý khách hàng về các danh mục hóa chất hạn chế kinh doanh và danh mục hóa chất cấm theo quy định của chính phủ.

giay phep ban buon ruou

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh bán buôn sản phẩm rượu

Công ty TNHH Luật Toàn Long xin tư vấn cho quý khách hàng về hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh bán buôn sản phẩm rượu

1 ...   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu