04:42 Thứ năm, ngày 18/1/2018

Giấy Phép Đào Tạo

Luật Toàn Long-Dịch vụ cung cấp giấy phép đào tạo uy tín, chất lượng, nhan gọn, đơn giản

tu van du hoc

Tư vấn thủ tục xin Giấy chứng nhận đăng ký Dịch vụ Tư vấn Du học

Luật Toàn Long hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục xin cấp giấy phép đào tạo dịch vụ tư vấn du học nhanh chóng hiệu quả và chi phí hợp lý trên toàn quốc.

trung tam ky nang song

Thành lập trung tâm kỹ năng sống

Để thành lập trung tâm giáo dục kỹ năng sống đòi hỏi rất nhiều yêu cầu và điều kiện. Luật Toàn Long hướng dẫn thủ tục thành lập trung tâm giáo dục kỹ năng sống như sau:

tu van du hoc

Giấy phép tư vấn du học

Luật Toàn Long chuyên tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận hoạt động tư vấn du học, giấy phép đào tạo dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, uy tín.

trung tam gia su

Thành lập Trung tâm gia sư

Luật Toàn Long xin chia sẻ tới Quý khách hàng các thông tin hữu ích về thành lập trung tâm gia sư

du hoc

Thủ tục thành lập Trung tâm tư vấn du học

Hiện nay, khi nhu cầu đào tạo ở các nước đang phát triển, vươn tầm nhìn ra toàn thế giới, các trung tâm tư vấn du học ra đời, đáp ứng phù hợp với mong muốn của các bạn trẻ. Đồng hành với việc đó, các trung tâm phải có điều kiện hoạt động là việc xin giấy phép con sau khi hoạt động. Luật Toàn Long xin hướng dẫn quý khách hàng thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học như sau:

day nghe

Đăng kí hoạt động dạy nghề sơ cấp

“Thừa thày thiếu thợ” là thực trạng được nhắc đến ở Việt Nam. Trước tình hình đó, rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc thành lập cơ sở dạy nghề, để đào tạo nguồn lao động có tay nghề tốt. Vì vậy, Luật Toàn Long xin cung cấp các thông tin liên quan đến thủ tục đăng kí hoạt động dạy nghề:

trung cap

Xin phép thành lập trường trung cấp chuyên nghiệp

Để phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học tập của người dân, việc thành lập các trường trung cấp chuyên nghiệp hiện nay rất phổ biến. Luật Toàn Long xin cung cấp tới quý khách hàng các thông tin về việc xin phép thành lập trường trung cấp chuyên nghiệp:

dao tao lai xe

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô

Trước nhu cầu đi lại, du lịch cũng như vận chuyển hàng hóa của người dân hiện nay, cùng với sự cải thiện, phát triển của hệ thống giao thông đường bộ, việc thành lập các cơ sở đào tạo lái xe ô tô đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Luật Toàn Long xin trân trọng gửi tới quý khách hàng các thông tin về thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu