18:04 Thứ ba, ngày 29/11/2022
nhan nang luong

Đăng ký dán nhãn năng lượng

Trước khi đưa phương tiện, thiết bị ra thị trường, doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu phương tiện, thiết bị đó phải lập 01 bộ hồ sơ đăng ký dán nhãn năng lượng và gửi về Bộ Công Thương.

nhung van de can biet ve nhan nang luong

Những vấn đề cần biết về Nhãn năng lượng

Hiện nay các sản phẩm tiêu thụ điện năng trước khi bán ra thị trường buộc phải dán nhãn năng lượng, Vậy nhãn năng lượng là gì? và người tiêu dùng cần biết gì khi mua sản phẩm dán nhãn; Luật Toàn Long xin hướng dẫn tới khách hàng như sau:

nhan nang luong

Quy cách dán nhãn năng lượng

Từ ngày 01/07/2013, các thiết bị tiêu thụ điện bắt buộc phải dán nhãn năng lượng khi bán trên thị trường; Vậy, nhãn năng lượng là gì? quy cách mẫu nhãn ra sao, Luật Toàn Long xin giới thiệu tới Quý khách hàng những thông tin đó bằng bài viết dưới đây:

nhan nang luong

Xin Giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng

Dãn nhãn năng lượng là một thủ tục băt buộc đối với doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu thiết bị, phương tiện tiêu hao năng lượng. Nắm bắt được yêu cầu này, Luật Toàn Long xin cung cấp tới Quý khách hàng thông tin cũng như dịch vụ tư vấn về nhãn năng lượng như sau:

dan nhan nang luong

Dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng

Luật Toàn Long chuyên thủ tục tư vấn cung cấp giấy chúng nhận dán nhãn năng lượng, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

dan nhan nang luong 1

Quy định về Nhãn năng lượng

Thủ tục giấy chứng nhận dán nhãn năng lương nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, tư vấn dán nhãn năng lượng trực tuyến.

===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu