Cung cấp thông tin về dự án đầu tư

Thứ hai - 02/10/2017 10:09
Nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ yêu cầu cung cấp thông tin về quy hoạch, danh mục dự án đầu tư và các thông tin khác liên quan tới dự án đầu tư tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi thực hiện dự án đầu tư
project image 660x330
project image 660x330

Trình tự thực hiện: 

- Bước 1: Nhà đầu tư gửi yêu cầu cung cấp thông tin về quy hoạch, danh mục dự án đầu tư và các thông tin khác liên quan đến dự án đầu tư cho Sở Kế hoạch và Đầu tư.
-  Bước 2: Sở Kế hoạch và Đầu tư cung cấp thông  tin  theo thẩm quyền cho nhà đầu tư khi nhận được văn bản đề nghị của nhà đầu tư.
 Thành phần hồ sơ:
Văn bản đề nghị cung cấp thông tin của nhà đầu tư.
Số lượng hồ sơ: 01 bộ
Thời hạn giải quyết:
Trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được văn bản đề nghị.
Cơ quan thực hiện: Sở Kế hoạch và Đầu tư
Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:
Văn bản cung cấp thông tin của Sở Kế hoạch và Đầu tư
Lệ phí:Theo từng nội dung thông tin được cung cấp.
Tên mẫu đơn, tờ khai: (Không)

Lưu ý: 

  • Trường hợp nhà đầu tư ủy quyền cho người khác nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính thì người làm thủ tục nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục đăng ký đầu tư phải xuất trình Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác và một trong các giấy tờ sau:
  • Hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa nhà đầu tư và tổ chức làm dịch vụ nộp hồ sơ, nhận kết quả và giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả;
  • Văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả theo quy định của pháp luật.

Khuyến nghị:

1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Luật Toàn Long thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến từ các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, người đọc chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi các ý kiến đưa ra chỉ là quan điểm cá nhân người viết.

3. Mọi yêu cầu giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Luật Toàn Long qua Tổng đài tư vấn pháp luật Tư vấn: 0936.521.533, E-mail: luattoanlong@gmail.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay2,523
  • Tháng hiện tại24,001
  • Tổng lượt truy cập803,430
logo                      logophapluatvanhoa                     luatsu           thanh lap doanh nghiep                     tu van dat dai                     nguoihanoilogo
190063.3232
Nhắn tin Facebook Zalo: 0934.682.133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây