Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế

Thứ ba - 21/08/2018 04:34
Tư vấn pháp luật về thừa kế là một trong những lĩnh vực pháp lý chuyên sâu mà Luật Toàn Long cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Khách hàng; bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách.

Tư vấn pháp luật về thừa kế là một trong những lĩnh vực pháp lý chuyên sâu mà Luật Toàn Long cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Khách hàng; bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách.

Luật sư sẽ tư vấn các vấn đề sau:

1. Tư vấn thủ tục lập di chúc

- Tư vấn soạn thảo, làm di chúc (lập di chúc);

- Tư vấn luật về quyền thừa kế không phụ thuộc di chúc, chia tài sản thừa kế không phụ thuộc di chúc;

- Thủ tục làm di chúc (thủ tục lập di chúc) đối với tài sản là đồng sở hữu, tài sản chung vợ chồng;

- Cách thức chia thừa kế, hàng thừa kế, phân chia di sản thừa kế theo pháp luật, theo di chúc;

- Thủ tục lập di chúc theo đúng quy định của pháp luật về thừa kế để có bảng di chúc hợp pháp, đảm bảo tính hiệu lực của di chúc. Tư vấn các vấn đề liên quan đến làm di chúc (lập di chúc) cho tài sản khác.

tu van thua ke

2. Tư vấn về Di sản thừa kế

- Tư vấn luật về quyền thừa kế theo pháp luật, theo di chúc;

- Tư vấn xác định giá trị pháp lý của di chúc.

- Tính hợp pháp của tài sản thừa kế (di sản thừa kế). Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

- Tư vấn giá trị từng phần cho mỗi đồng thừa kế. Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

- Cách thức phân chia tài sản thừa kế theo pháp luật, chia thừa kế theo di chúc;

- Thủ tục khai nhận di sản, từ chối nhận di sản thừa kế;

- Tư vấn xác định hàng thừa kế, phần công sức đóng góp của người trực tiếp quản lý tài sản thừa kế (di sản thừa kế). Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

- Liên hệ các cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật luật về thừa kế để phân chia tài sản thừa kế (di sản thừa kế).

3. Tư vấn thủ tục giải quyết tranh chấp liên quan tới thừa kế

- Tư vấn luật về quyền thừa kế, tài sản thừa kế, xác định hàng thừa kế để chia thừa kế. Giải quyết tranh chấp trong việc chia thừa kế theo pháp luật, chia thừa kế theo di chúc giữa các đồng thừa kế;

- Thay mặt các bên tiến hành đàm phán, hòa giải, thương lượng chia thừa kế;

- Dựa trên những tài liệu, chứng cứ của khách hàng. Luật sư của Luật Toàn Long sẽ đánh giá và phân tích vụ việc tranh chấp một cách toàn diện. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải với đối phương. Hỗ trợ Khách hàng hoặc thay mặt Khách hàng soạn thảo văn bản, giấy tờ liên quan đến việc giải quyết tranh chấp gửi đến cơ quan có thẩm quyền liên quan đến vụ việc.

- Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền.

- Kiến nghị hoặc hướng dẫn khách hàng khiếu nại tại các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những Quyết định không đúng thủ tục, trình tự…ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

- Tham gia tố tụng với tư cách là Luật sư- Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng tại các cấp tòa xét xử.

- Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền- nhân danh Khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

Hãy liên hệ với Luật Toàn Long để được tư vấn pháp luật thừa kế và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả tại Tổng đài tư vấn: 0936.521.533/ 0934.682.133

Khuyến nghị:

1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Luật Toàn Long thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến từ các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, người đọc chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi các ý kiến đưa ra chỉ là quan điểm cá nhân người viết.

3. Mọi yêu cầu giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Luật Toàn Long qua Tổng đài tư vấn pháp luật Tư vấn: 0936.521.533, E-mail: luattoanlong@gmail.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay5,266
  • Tháng hiện tại115,887
  • Tổng lượt truy cập1,679,853
logo                      logophapluatvanhoa                     luatsu           thanh lap doanh nghiep                     tu van dat dai                     nguoihanoilogo
190063.3232
Nhắn tin Facebook Zalo: 0934.682.133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây