Thủ tục nhập khẩu máy tạo oxy

Thứ sáu - 22/06/2018 03:42
Máy tạo oxy ( Máy lọc không khí, tạo oxy: Là thiết bị tách oxy từ không khí trong phòng cho phép oxy có độ tinh khiết cao sẽ được đưa đến bạn thông qua ống dẫn oxy, mặc dù bộ tạo oxy đặt trong một căn phòng nhưng sẽ không ảnh hưởng đến lượng oxy trong phòng.

Luật Toàn Long tư vấn thủ tục nhập khẩu máy tạo oxy

 Máy tạo oxy ( Máy lọc không khí, tạo oxy: Là thiết bị tách oxy từ không khí trong phòng cho phép oxy có độ tinh khiết cao sẽ được đưa đến bạn thông qua ống dẫn oxy, mặc dù bộ tạo oxy đặt trong một căn phòng nhưng sẽ không ảnh hưởng đến lượng oxy trong phòng.

Theo quy định tại Thông tư số 30/2015/TT-BYT, máy tạo oxy thuộc loại máy giúp thở, nằm trong danh mục các trang thiết bị y tế phải xin giấy phép nhập khẩu.

Luật Toàn Long hướng dẫn thủ tục nhập khẩu máy giúp thở như sau:

Bước 1: Phân loại trang thiết bị y tế

Việc phân loại trang thiết bị y tế được thực hiện tại các đơn vị được phép và đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế

Đối với máy giúp thở thường được phân loại là trang thiết bị y tế loại C.

Bước 2: Xin Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế cho máy tạo oxy.

Luật Toàn Long hướng dẫn thủ tục như sau

Thành phần hồ sơ xin Giấy phép nhập khẩu cho máy tạo oxy

1. Văn bản đề nghị cấp mới giấy phép nhập khẩu của tổ chức, cá nhân đề nghị cấp mới giấy phép nhập khẩu theo mẫu

2. Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với chủng loại trang thiết bị y tế nhập khẩu còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ.

3. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 13485 hoặc ISO 9001 (sau đây gọi tắt là giấy chứng nhận ISO) của nhà sản xuất còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ.

4. Giấy ủy quyền của chủ sở hữu trang thiết bị y tế cho tổ chức, cá nhân thực hiện việc nhập khẩu trang thiết bị y tế theo Mẫu;

5. Tài liệu kỹ thuật mô tả chủng loại trang thiết bị y tế nhập khẩu bằng tiếng Việt theo Mẫu;

6. Cataloge miêu tả các chức năng, thông số kỹ thuật của chủng loại trang thiết bị y tế nhập khẩu.

7. Tài liệu đánh giá lâm sàng và tài liệu hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu hoặc nhà sản xuất đối với trang thiết bị y tế;

8. Báo cáo kết quả nhập khẩu trang thiết bị y tế đến tính đến thời điểm nộp hồ sơ đề nghị cấp mới giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế đối với trường hợp giấy phép nhập khẩu đã hết hạn mà không thực hiện việc gia hạn theo quy định. Báo cáo kết quả nhập khẩu trang thiết bị y tế thực hiện theo Mẫu quy định.

Lưu ý: Trong quá trình xin Giấy phép nhập khẩu máy giúp thở, doanh nghiệp nhập khẩu cần xin Giấy phép đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.

may giup tho 1

Dịch vụ tư vấn thủ tục nhập khẩu trang thiết bị y tế của Luật Toàn Long

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn giấy phép, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn có năng lực, tận tụy trong công việc, Luật Toàn Long cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực y tế hiệu quả, giúp Khách hàng giảm thiểu mọi rủi ro pháp lý, tiết kệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ tư vấn thủ tục liên quan tới trang thiết bị y tế của chúng tôi bao gồm:

-Tư vấn toàn diện các khía cạnh pháp lý có liên quan;

- Kiểm tra, rà soát tài liệu và tư vấn, chuẩn hóa tài liệu, hồ sơ giúp Khách hàng;

- Thay mặt khách hàng soạn, nộp hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

- Hỗ trợ sau khi thực hiện thủ tục

Mọi yêu cầu liên quan tới thủ tục nhập khẩu trang thiết bị y tế, Quý khách vui lòng liên hệ với Luật Toàn Long tại Tổng đài tư vấn: 0936.521.533 hoặc gửi email: luattoanlong@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng!

Khuyến nghị:

1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Luật Toàn Long thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến từ các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, người đọc chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi các ý kiến đưa ra chỉ là quan điểm cá nhân người viết.

3. Mọi yêu cầu giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Luật Toàn Long qua Tổng đài tư vấn pháp luật Tư vấn: 0936.521.533, E-mail: luattoanlong@gmail.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay5,334
  • Tháng hiện tại115,955
  • Tổng lượt truy cập1,679,921
logo                      logophapluatvanhoa                     luatsu           thanh lap doanh nghiep                     tu van dat dai                     nguoihanoilogo
190063.3232
Nhắn tin Facebook Zalo: 0934.682.133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây