Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng các loại hạt khô

Thứ năm - 05/01/2017 04:53

cong bo chat luong san pham hat kho

cong bo chat luong san pham hat kho
Luật Toàn Long hỗ trợ Quý khách hàng thủ tục công bố sản phẩm các loại hạt khô nhanh gọn hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian để ổn định sx và kinh doanh.

Thủ tục công bố chất lượng các loại hạt khô là điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Luật Toàn Long chuyên tư vấn các thủ tục liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn chất lượng các mặt hàng hạt khô sấy như: hạt hạnh nhân, hạt sen, hạt macca, hạt óc chó, hạt điều, hạt bí, hạt dẻ....

Với giá trị dinh dưỡng cao nên hiện tại xu hướng tiêu dùng các loại hạt sấy khô ngày càng cao, có thể chế biến đa dạng thành nhiều món khách nhanh trong bữa ăn hoặc các dịp lễ tết. Tuy nhiên những loại hạt này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe nên doanh nghiệp cần đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm này.

Nắm bắt được nhu cầu này, Luật Toàn Long triển khai dịch vụ hỗ trợ Quý khách hàng thủ tục công bố sản phẩm các loại hạt khô nhanh gọn hiệu quả đơn giản trong khâu giấy tờ pháp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian để ổn định sản xuất và kinh doanh cho doanh nghiệp

cong bo chat luong san pham hat kho

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng các loại hạt khô:
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản sao y chứng thực
- Mẫu kiểm nghiệm sản phẩm
Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm  bản sao y chứng thực
- Ảnh chụp nhãn sản phẩm hoặc nhãn sản phẩm, dự thảo nội dung ghi nhãn phẩm
- Mẫu sản phẩm
Bên cạnh đó, để được làm công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu, cơ sở sản xuất các loại hạt khô cần phải đáp ứng các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm chung mà pháp luật quy định:
- Đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật, tuân thủ quy chuẩn giới hạn vi sinh vật
- Tuân thủ quy định bao gói và ghi nhãn thực phẩm
- Tuân thủ quy định về các chất phụ gia, chất bảo quản thực phẩm
- Tuân thủ quy định bảo quản thực phẩm
- Có diện tích đảm bảo an toàn chế biến thực phẩm
- Nguồn nước đạt chuẩn kỹ thuật theo quy định
- Có đủ trang thiết bị xử lý nguyên liệu, chế biến đóng gói và bảo quản
- Có hệ thống xử lý chất thải và được vận hành thường xuyên
- Tuân thủ các yêu cầu về kiến thức, sức khỏe theo quy định pháp luật của người trực tiếp làm ra sản phẩm và người chủ cơ sở

* THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ RA GIẤY PHÉP:

- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 15-20 ngày làm việc.

- Thời hạn hiệu lực của Giấy xác nhận công bố sản phẩm là 03 năm.

Liên quan tới thủ tục công bố chất lượng bánh kẹo, mứt, Quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn miễn phí 0936.521.533 để Luật Toàn Long hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất!
 

Khuyến nghị:

1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Luật Toàn Long thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến từ các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, người đọc chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi các ý kiến đưa ra chỉ là quan điểm cá nhân người viết.

3. Mọi yêu cầu giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Luật Toàn Long qua Tổng đài tư vấn pháp luật Tư vấn: 0936.521.533, E-mail: luattoanlong@gmail.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay3,767
  • Tháng hiện tại62,521
  • Tổng lượt truy cập1,796,363
logo                      logophapluatvanhoa                     luatsu           thanh lap doanh nghiep                     tu van dat dai                     nguoihanoilogo
190063.3232
Nhắn tin Facebook Zalo: 0934.682.133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây