Hướng dẫn căn cứ kiểm nghiệm nấm linh chi

Thứ năm - 16/06/2016 23:37

can cu kiem nghiem nam linh chi

can cu kiem nghiem nam linh chi
Luật Toàn Long xin hướng dẫn Quý khách hàng muốn công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm linh chi và giúp khách hàng có nhu cầu chọn mua những sản phẩm nấm Linh Chi.
 
 
 
   Sau đây Luật Toàn Long xin hướng dẫn Quý khách hàng muốn công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm linh chi và giúp khách hàng có nhu cầu chọn mua những sản phẩm nấm Linh Chi có nhãn mác đầy đủ, được cơ quan chuyên môn chứng nhận về chất lượng qua hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng. Một trong những giải pháp hữu hiệu để kiểm tra chất lượng nấm linh chi đó là công tác kiểm nghiệm. Việc kiểm nghiệm này còn giúp cho đơn vị kinh doanh, sản xuất có căn cứ để làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và thực hiện kế hoạch giám sát định kỳ được quy định tại Thông tư 19/2012/TT-BYT ban hành ngày 09 tháng 11 năm 2012.
 
 
 

Căn cứ kiểm nghiệm nấm linh chi
 Chỉ tiêu kiểm nghiệm nấm linh chi phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
  • QCVN 8-2:2011/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm

Ngoài ra, dựa vào thành phần chính cấu tạo nên sản phẩm, giúp ta có cơ sở xác định các hoạt chất chính cấu thành công dụng của sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho phù hợp.

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm doanh nghiệp có thể tham khảo:

+ Chỉ tiêu cảm quan

+ Chỉ tiêu hóa lý

+ Chỉ tiêu an toàn

+ Chỉ tiêu vi sinh vật

+ Chỉ tiêu kim loại nặng

+ Hàm lượng hóa chất không mong muốn

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến vấn đề chất lượng nấm linh chi xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long (0936.521.533), để được hướng dẫn chi tiết và miễn phí khi liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi.

Khuyến nghị:

1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Luật Toàn Long thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến từ các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, người đọc chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi các ý kiến đưa ra chỉ là quan điểm cá nhân người viết.

3. Mọi yêu cầu giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Luật Toàn Long qua Tổng đài tư vấn pháp luật Tư vấn: 0936.521.533, E-mail: luattoanlong@gmail.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay5,188
  • Tháng hiện tại115,809
  • Tổng lượt truy cập1,679,775
logo                      logophapluatvanhoa                     luatsu           thanh lap doanh nghiep                     tu van dat dai                     nguoihanoilogo
190063.3232
Nhắn tin Facebook Zalo: 0934.682.133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây