Dịch vụ tư vấn xin giấy phép mạng xã hội

Thứ ba - 25/12/2018 21:13
Việc đăng ký cấp phép và hoạt động trang mạng xã hội hiện được điều chỉnh bởi Nghị định số 72/2013/NĐ-CP và Nghị định 27/2018/NĐ-CP, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc xin cấp giấy phép mạng xã hội nhanh chóng, hiệu quả; Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép mạng xã hội như sau:

dich vu tu van mang xa hoi

1. Điều kiện để được cấp giấy phép trang mạng xã hội

- Là tổ chức, doanh nghiệp được thành lập theo pháp luật Việt Nam có chức năng, nhiệm vụ hoặc đăng ký kinh doanh ngành nghề phù hợp với dịch vụ và nội dung thông tin cung cấp

- Có ít nhất 01 nhân sự chịu trách nhiệm quản lý nội dung thông tin là người có quốc tịch Việt Nam hoặc đối với người nước ngoài có thẻ tạm trú do cơ quan có thẩm quyền cấp còn thời hạn ít nhất 06 tháng tại Việt Nam kể từ thời điểm xin giấy phép;

- Trong giấy phép kinh doanh có ngành nghề kinh doanh phù hợp với dịch vụ và nội dung thông tin cung cấp trên trang mạng xã hội.

- Có tên miền, nhà cung cấp dịch vụ Hotsing hợp lệ.

- Có đầy đủ điều kiện về nhân sự, tài chính, kỹ thuật cũng như có biện pháp bảo đảm an toàn thông tin, an ninh thông tin và quản lý thông tin theo quy định duy trì hoạt động trang mạng xã hội.

2. Thủ tục xin giấy phép mạng xã hội

- Hồ sơ nộp tại: Cục quản lý phát thanh truyền hình

- Số lượng hồ sơ: 01 bộ chính

- Thời gian cấp phép: 30 ngày làm việc

- Thời gian hoạt động của giấy phép: 10 năm và được gia hạn.

3. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn xin giấy phép mạng xã hội của Luật Toàn Long

Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, Khách hàng sẽ được tiếp cận tối đa những lợi ích sau đây khi sử dụng dịch vụ xin Giấy phép mạng xã hội của Luật Toàn Long:

- Được tư vấn toàn diện các quy định pháp luật điều chỉnh liên quan đến hoạt động mạng xã hội trực tuyến.

- Được hướng dẫn các mẫu hồ sơ, lập đề án, quy chế hoạt động đầy đủ nhất.

- Cử đại diện thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Loại bỏ được những rủi ro trong các giao dịch tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, các bên liên quan.

- Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, công sức cho việc xin giấy phép mạng xã hội trực tuyến...

Mọi yêu cầu liên quan tới dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ Luật Toàn Long tại Tổng đài tư vấn: 0936.521.533 hoặc gửi email: luattoanlong@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Khuyến nghị:

1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Luật Toàn Long thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến từ các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, người đọc chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi các ý kiến đưa ra chỉ là quan điểm cá nhân người viết.

3. Mọi yêu cầu giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Luật Toàn Long qua Tổng đài tư vấn pháp luật Tư vấn: 0936.521.533, E-mail: luattoanlong@gmail.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay4,995
  • Tháng hiện tại115,616
  • Tổng lượt truy cập1,679,582
logo                      logophapluatvanhoa                     luatsu           thanh lap doanh nghiep                     tu van dat dai                     nguoihanoilogo
190063.3232
Nhắn tin Facebook Zalo: 0934.682.133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây