Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên

Thứ sáu - 28/04/2023 04:09
Luật Toàn Long mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện với mức chi phí hợp lý. Mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thường xuyên của Luật Toàn Long đều sẽ được sắp xếp một đội ngũ chuyên gia cố định trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Một doanh nghiệp trong quá trình vận hành sẽ luôn chịu sự tác động và điều chỉnh của hệ thống pháp luật; Nhằm kinh doanh, hoạt động có hiệu quả, doanh nghiệp phải luôn lường trước và kiểm soát thật tốt các rủi ro pháp lý có thể phát sinh. Một doanh nghiệp vững mạnh luôn ưu tiên xây dưng một đội ngũ pháp chế với những luật sư có chuyên môn cao hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nội bộ, kiểm soát rủi ro, tranh chấp.. Nhưng không phải công ty nào cũng có nguồn lực để có thể phát triển bộ phận pháp chế riêng cho mình, trong trường hợp này, việc sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên từ một đơn vị pháp lý độc lập là lựa chọn tối ưu nhất.

Hiểu được vấn đề này, Luật Toàn Long mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện với mức chi phí hợp lý. Mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thường xuyên của Luật Toàn Long đều sẽ được sắp xếp một đội ngũ chuyên gia cố định trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Bằng cách này, Luật Toàn Long đảm bảo sự thấu hiểu khách hàng và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tránh việc phải cung cấp thông tin trung lập nhiều lần. Bên cạnh đó, doanh nghiệp chỉ phải trả một mức phí cố định hàng tháng để nhận được những tư vấn hữu ích từ Luật Toàn Long cho hầu hết các vấn đề pháp lý thường nhật mà doanh nghiệp cần.

Tư vấn pháp lý thường xuyên là dịch vụ pháp lý đặc biệt và phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu được tư vấn pháp lý nhưng không có bộ phận pháp lý nội bộ và lo ngại về mức chi phí quá cao và khó kiểm soát khi thuê luật sư theo từng vụ việc. Dịch vụ tư vấn thường xuyên của Luật Toàn Long bao gồm tư vấn trong hầu hết mọi vấn đề pháp lý thường nhật của doanh nghiệp, từ vấn đề lao động đến các giao dịch thương mại, cho đến tài sản sở hữu trí tuệ và vấn đề quản trị doanh nghiệp. Tất cả sẽ được thực hiện với mức phí cố định hàng tháng.

Dịch vụ tư vấn thường xuyên của Luật Toàn Long bao gồm: 

 • Giải đáp, tư vấn về các quy định, chính sách của pháp luật và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho các vụ việc cụ thể theo yêu cầu của Khách hàng trong các lĩnh vực như đầu tư, xây dựng, bất động sản, đấu thầu, quản trị doanh nghiệp, thương mại điện tử, hợp đồng, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, thương mại trong và ngoài nước, lao động, kinh doanh, sở hữu trí tuệ và các lĩnh vực khác liên quan đến mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Khách hàng.
 • Xem xét, rà soát và xác nhận tính hợp pháp của các văn bản, tài liệu giao dịch do Khách hàng soạn thảo hoặc thực hiện liên quan đến hoạt động kinh doanh cũng như góp ý cho các văn bản, tài liệu đó theo yêu cầu của Khách hàng.
 • Hỗ trợ Khách hàngtrong việc chuẩn bị các tài liệu phục vụ thương thảo, đàm phán hợp đồng (nếu có yêu cầu).
 • Hỗ trợ Khách hàng soạn thảo các văn bản, tài liệu giao dịch liên quan tới hoạt động kinh doanh của Khách Hàng với bên thứ ba.
 • Tư vấn cho Khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến các cuộc thảo luận, thương lượng, đàm phán kinh doanh, các vụ khiếu nại, khiếu kiện hay tranh chấp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc bên thứ ba liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng. Phạm vi tư vấn không bao gồm việc đại diện thực hiện các công việc cụ thể hoặc đại diện tham gia giải quyết tranh chấp hoặc khiếu nại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, tòa án hoặc trọng tài.
 • Tư vấn cho Khách hàng về hướng giải quyết chung liên quan đến các vụ khiếu nại, khiếu kiện hay tranh chấp cụ thể.
 • Trong trường hợp có bất kì đối tác của Khách hàng cần sự trợ giúp pháp lý, theo yêu cầu của Khách hàng hoặc theo yêu cầu của đối tác đó, chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các đối tác của Khách hàng; nếu đồng ý cung cấp, chúng tôi sẽ cam kết không gây bất kỳ thiệt hại nào tới Khách hàng hoặc bất kỳ xung đột quyền và nghĩa vụ hợp pháp nào giữa Khách hàng và đối tác đó.
 • Hỗ trợ, tư vấn cho Khách hàng trong việc xây dựng, soạn thảo Điều lệ, Nội quy lao động và các quy chế về tổ chức quản lý, điều hành của bộ máy doanh nghiệp và các văn bản quan trọng khác của Khách hàngtrong quá trình hoạt động.
 

Khuyến nghị:

1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Luật Toàn Long thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến từ các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, người đọc chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi các ý kiến đưa ra chỉ là quan điểm cá nhân người viết.

3. Mọi yêu cầu giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Luật Toàn Long qua Tổng đài tư vấn pháp luật Tư vấn: 0936.521.533, E-mail: luattoanlong@gmail.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
 • Đang truy cập19
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm17
 • Hôm nay4,882
 • Tháng hiện tại119,712
 • Tổng lượt truy cập1,853,554
logo                      logophapluatvanhoa                     luatsu           thanh lap doanh nghiep                     tu van dat dai                     nguoihanoilogo
190063.3232
Nhắn tin Facebook Zalo: 0934.682.133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây