Dịch vụ tư vấn đấu thầu

Thứ tư - 13/06/2018 23:27
Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của Khách hàng liên quan tới đấu thầu
dich vu tu van dau thau
dich vu tu van dau thau

Đấu thầu là quá trình một chủ đầu tư lựa chọn một nhà thầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mình để thực hiện một công việc nhất định phù hợp với quy định của pháp luật. Ngày nay, đấu thầu ngày càng được mở rộng và phát triển cùng với đó là sự hoàn thiện hệ thống quy định pháp luật về đấu thầu. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các vấn đề pháp lý về đấu thầu, Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ tư vấn đầu thầu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tham gia đấu thầu giải đáp các vướng mắc của mình một cách nhanh chóng.

Các dịch vụ tư vấn đấu thầu do Luật Toàn Long thực hiện

1. Tư vấn lập HSMT/HSYC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lập HSMT/HSYC theo nhu cầu của khách hàng. Điểm nổi bật trong dịch vụ lập HSMT/HSYC của chúng tôi thể hiện ở việc các chuyên gia cơ hữu và các chuyên gia cộng tác tùy theo tính chất gói thầu cần tư vấn sẽ đảm trách phần chuyên môn (phần kỹ thuật) đồng thời áp dụng thành thạo hệ thống văn bản pháp luật về đấu thầu kết hợp các biểu mẫu của Bộ kế hoạch và đầu tư ban hành, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ đưa ra kiến nghị về mặt nội dung HSMT/HSYC nhằm truyền tải đầy đủ và đúng yêu cầu của chủ đầu tư đối với gói thầu để lựa chọn nhà thầu tốt nhất thực hiện dự án.

2. Tư vấn đánh giá HSDT/HSĐX

Nguyên tắc cơ bản của việc đánh giá HSDT/HSĐX là việc sử dụng nhóm nhân viên chuyên nghiệp, các chuyên gia có trình độ có thể đánh giá chính xác đề xuất của nhà thầu so với yêu cầu nêu trong HSMT/HSYC từ đó chọn ra nhà thầu đáp ứng tốt nhất. Nhận thức được nguyên tắc đó chúng tôi luôn tiến cử chuyên gia giỏi về chuyên môn đảm nhiệm việc đánh giá HSDT/HSĐX nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, có độ tin cậy cao. Thực tế Công ty Davilaw tự hào nhận được sự tín nhiệm được thường xuyên cung cấp dịch vụ đánh giá HSDT/HSĐX cho các đơn vị hành chính nhà nước. Trong các cuộc tư vấn này, chúng tôi đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính hiệu quả của việc tư vấn góp phần vào sự thành công của khách hàng.

dau thau

3. Thẩm định Hồ sơ mời thầu

Thẩm định Hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu là việc xem xét, kiểm tra việc lập HSMT và báo cáo đánh giá HSDT của chủ đầu tư có đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật về đấu thầu, đúng yêu cầu HSMT hay không. Đối với hoạt động tư vấn này chúng tôi đặc biệt chú trọng tính khách quan, tính bảo mật của dịch vụ tư vấn. Kết quả của dịch vụ thẩm định là đem lại cho khách hàng bộ HSMT hoàn chỉnh, chuẩn cả về nội dung và hình thức; một báo cáo thẩm định kết quả đấu thầu đúng và khách quan, đồng thời kịp thời cung cấp những khuyến nghị thực tiễn mang lại lợi ích thiết thực cho hoạt động lực chọn nhà thầu của khách hàng.

Giải quyết tình huống trong đấu thầu

Thực tế hoạt động đấu thầu có rất nhiều vấn đề phát sinh, nhiều tình huống phức tạp xảy ra, trong khi đó tại văn bản luật về đấu thầu chưa có quy định cụ thể dự trù cho việc giải quyết tất cả các tình huống, khiến cho bản thân chủ đầu tư, bên mời thầu tỏ ra luống cuống trong việc giải quyết tình huống phát sinh. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên sâu trong việc phân tích, đánh giá văn bản luật cũng như liên tục cập nhật cách thức giải quyết tình huống có tính chất tương tự đã xảy ra trong nước và nước ngoài kết hợp ý kiến của chuyên gia đầu ngành tại các cơ quan chủ quản sẽ tư vấn giải quyết tình huống trong đấu thầu đúng pháp luật, phù hợp với thực tiễn nhất cho khách hàng.

Mọi yêu cầu liên quan tới dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ Luật Toàn Long tại Tổng đài tư vấn: 0936.521.533 hoặc gửi email: luattoanlong@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng!

Khuyến nghị:

1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Luật Toàn Long thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến từ các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, người đọc chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi các ý kiến đưa ra chỉ là quan điểm cá nhân người viết.

3. Mọi yêu cầu giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Luật Toàn Long qua Tổng đài tư vấn pháp luật Tư vấn: 0936.521.533, E-mail: luattoanlong@gmail.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay4,830
  • Tháng hiện tại103,334
  • Tổng lượt truy cập1,837,176
logo                      logophapluatvanhoa                     luatsu           thanh lap doanh nghiep                     tu van dat dai                     nguoihanoilogo
190063.3232
Nhắn tin Facebook Zalo: 0934.682.133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây