18:49 Thứ ba, ngày 29/11/2022
Thủ Tục Thay Đổi Quyền Nuôi Con Sau Ly Hôn

Thủ Tục Thay Đổi Quyền Nuôi Con Sau Ly Hôn

Khi ly hôn, một trong hai bên sẽ được quyền nuôi con. Tuy nhiên, trong quá trình sống với con, nhiều trường hợp đã thay đổi quyền nuôi con. Tại bài viết này Luật Toàn Long sẽ đi giải đáp về thủ tục thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn theo quy định của pháp luật hiện hành.

Thủ Tục Thay Đổi Người Trực Tiếp Nuôi Con Sau Khi Ly Hôn

Thủ Tục Thay Đổi Người Trực Tiếp Nuôi Con Sau Khi Ly Hôn

Hiện nay, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà hai vợ chồng tiến đến quyết định ly hôn. Bên cạnh tài sản, con cái là việc mà vợ chồng phải thỏa thuận với nhau. Pháp luật đã quy định rõ về vấn đề này để bảo đảm quyền lợi của con khi cha mẹ ly hôn. Tùy vào hoàn cảnh mà cha, mẹ có thể thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn. Thủ tục này diễn ra như thế nào? Luật Toàn Long kính mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

tranh chap nuoi con

Tư vấn quyền nuôi con và cấp dưỡng

Luật Toàn Long xin hướng dẫn quý khách hàng về thủ tục nuôi con và mức cấp dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn, nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi cho thân chủ.

quyen lam cha lam me cua con khi ly hon

Khởi kiện về việc công nhận quyền làm cha, làm mẹ cho con

Luật Toàn Long-dịch vụ tư vấn khởi kiện xác định cha, mẹ cho con và xác định con cho cha mẹ là hoạt động mang tính nhân văn mang lại hạnh phúc cho từng cá nhân.

tranh chap nuoi con 1

Vấn đề nuôi con và trợ cấp nuôi con sau khi ly hôn

Luật Toàn Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân - gia đình.thủ tục kết hôn, thủ tục ly hôn, tranh chấp tài sản sau ly hôn...

===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu