10:43 Thứ ba, ngày 28/6/2022

Tư vấn đầu tư

Tư vấn đầu tư

Luật Toàn Long hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước vượt qua rào cản pháp lý một cách thuận lợi, dễ dàng nắm bắt các cơ hội đầu tư

dau tu ra nuoc ngoai

Thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, Nhà nước luôn khuyến khích doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài nhằm phát triển, mở rộng thì trường, tiếp cận công nghệ hiện đại và bổ sung nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội cho đất nước. Vì vậy, bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn, hướng dẫn thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài cho Quý khách hàng.

hinh thuc dau tu

Các hình thức đầu tư vào Việt Nam

Hình thức đầu tư là một trong những yếu tố rất quan trọng mà mỗi nhà đầu tư luôn cân nhắc và tính toán trước khi bước chân vào thị trường Việt Nam. Việc hiểu rõ và nắm bắt quy định pháp luật, cũng như đặc điểm và điều kiện của từng hình thức đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp nhằm mang hiệu quả và giá trị kinh tế cao sau khi thực hiện dự án.

uu dai dau tu

Chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư tại Việt Nam

Với xu hướng nền kinh tế mở cửa trong môi trường hiện nay, pháp luật Việt Nam đã có nhiều quy định và chính sách nhằm ưu đãi và hỗ trợ đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Bài viết sau của Luật Toàn Long sẽ tư vấn những ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo quy định mới nhất.

dau tu

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án không thuộc diện chấp thuận chủ trương đầu tư

Việt Nam đang là quốc gia có nền kinh tế năng động và nhiều tiềm năng phát triển, vì vậy, những năm gần đây thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi thực hiện dự án đầu tư, nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục xin Giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của pháp luật Việt Nam.

unnamed

Các hình thức đầu tư ra nước ngoài của doanh nghiệp Việt Nam

Khi những rào cản về lãnh thổ quốc gia trên Thế giới đang dần được loại bỏ, thay vào đó là việc giao thương nền kinh tế giữa các nước với nhau đang trở thành làn sóng mạnh mẽ, thì việc các doanh nghiệp mở rộng thị trường sang nước ngoài để khai thác tối ưu lợi thế kinh doanh là nhu cầu cần thiết. Trong đó, các hình thức đầu tư ra nước ngoài của doanh nghiệp Việt Nam được pháp luật quy định cụ thể và chịu sự quản lý, can thiệp của Nhà nước. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đề cập đến các hình thức đầu tư ra nước ngoài của doanh nghiệp Việt Nam.

tu van dau tu

Tư vấn đầu tư

Dịch vụ tư vấn đầu tư của Luật Toàn Long sẽ mang lại sự bảo đảm về mặt pháp lý cho Quý khách hàng

gia han du an dau tu

Gia hạn dự án đầu tư

Trước khi hết thời hạn hoạt động được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, nhà đầu tư có thể thực hiện thủ tục gia hạn dự án đầu tư.

chuyen nhuong du an dau tu

Thủ tục chuyển nhượng dự án đầu tư

Với kinh nghiệm và nhiệt huyết lâu năm, luật sư của Luật Toàn Long có khả năng tư vấn,định hướng trong lĩnh vực đầu tư khá nhạy bén. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép đầu tư, chuyển đổi dự án, thay đổi nội dung trong Giấy chứng nhận đầu tư... một cách hiệu quả, nhanh chóng

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu