18:24 Thứ ba, ngày 29/11/2022
phan chia tai san khong co di chuc

Tranh chấp di sản thừa kế không có di chúc

Trên thực tế, việc phân chia di sản không có di chúc rất dễ dẫn đến nhiều tranh chấp. Vì vậy bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn các quy định về giải quyết tranh chấp chia di sản không có di chúc.

giai quyet tranh chap di san thua ke

Giải quyết tranh chấp về thừa kế

Thừa kế là việc chuyển giao tài sản, lợi ích, các quyền và nghĩa vụ từ một người đã chết sang một người khác, có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Tuy nhiên, trên thực tế, việc chia thừa kế rất dễ làm phát sinh các mâu thuẫn, xích mích và dẫn đến tranh chấp. Các tranh chấp về chia di sản thừa kế là những vụ án phổ biến, phức tạp, có thể kéo dài và xét xử nhiều lần ở nhiều cấp Tòa án. Do đó, bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn quy định về giải quyết tranh chấp về thừa kế theo quy định pháp luật hiện hành.

tranh chấp về thừa kế

Tranh chấp về thừa kế

Luật Toàn Long -chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực thừa kế. thừa kế theo pháp luật, thừa kế theo di chúc, tranh chấp về thừa kế.

===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu