19:23 Thứ ba, ngày 29/11/2022
tam ngung kinh doanh

Thủ tục thông báo tạm ngừng kinh doanh

Trong thời buổi dịch bệnh Covid phức tạp như hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn dẫn đến việc không thể tiếp tục hoạt động. Theo đó, ngoài trường hợp giải thể thì doanh nghiệp có thể thực hiện thông báo tạm ngừng kinh doanh đến cơ quan nhà nước để tạm ngừng hoạt động trong giai đoạn khó khăn. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn để Quý khách hàng thực hiện thủ tục.

Thủ tục công bố hợp quy

Thủ tục công bố hợp quy

Công bố hợp quy là hoạt động mang tính chất bắt buộc, các đối tượng của công bố hợp quy đều phải theo quy định của cơ quan, ban ngành chuyên ngành quy định. Dưới đây, Luật Toàn Long sẽ gửi tới Quý khách hàng trình tự, thủ tục công bố hợp quy qua bài viết sau

Thủ tục đăng ký tạm ngừng kinh doanh

Thủ tục đăng ký tạm ngừng kinh doanh

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp chọn phương án tạm ngừng hoạt động để “án binh bất động”, chờ khi dịch bệnh được kiểm soát sẽ tái hoạt động doanh nghiệp. Dưới đây, Luật Toàn Long sẽ gửi đến Quý khách hàng trình tự, thủ tục tạm ngừng kinh doanh.

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh

Trong quá trình khởi sự doanh nghiệp, có những lúc doanh nghiệp gặp phải khó khăn, để tạm thời tiết kiệm chi phí kinh doanh, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạm ngừng doanh nghiệp trong một khoảng thời gian để tìm kiếm cơ hội mới

Thủ tục tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp

Thủ tục tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp

Luật Toàn Long hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục tạm ngừng kinh hoạt động doanh nghiệp, thủ tục đơn giản, hiệu quả nhanh chóng như sau:

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của hộ kinh doanh

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của hộ kinh doanh

Trường hợp hộ kinh doanh gặp khó khăn trong kinh doanh có nhu cầu tạm ngừng kinh doanh thì Luật Toàn Long xin hướng dẫn trình tự, thủ tục, điều kiện tạm ngừng.

tam dung kinh doanh

Mẫu thông báo tạm dừng kinh doanh

Luật Toàn Long xin tư vấn Quý khách hàng mẫu thông báo tạm ngừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thông báo mới nhất năm 2016.

tam ngung kinh doanh

Tạm ngừng kinh doanh

Pháp luật Việt Nam quy định, trong quá trình hoạt động doanh nghiệp muốn tạm ngừng kinh doanh thì phải thực hiện thủ tục thông báo tạm ngừng kinh doanh tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sau đây Luật Toàn Long xin cung cấp một số thông tin về vấn đề này như sau:

===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu