06:11 Thứ hai, ngày 26/7/2021

Đăng ký nhãn hiệu cho cửa hàng thời trang

Mua sắm là một nhu thiết yếu của mỗi người.. do đó các cửa hàng thời trang xuất hiện dày đặc ở khắp mọi nơi, nhất tại những thành phố có dân cư đông đúc.. Có rất nhiều hình thức mua sắm, có thể là mua trực tiếp tại các cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại hoặc gián tiếp như mua hàng online. Vì vậy, các cửa hàng thời trang thường có sự cạnh tranh khốc liệt không những về giá cả mà cả kiểu dáng, mẫu mà, chất lượng và không tránh khỏi hiện tượng làm giả nhãn mác để thu lợi.

Nếu Quý khách hàng có một shop thời trang, cửa hàng quần áo của riêng mình, hoặc đang thiết kế các sản phẩm thời trang thì biện pháp hữu hiệu để tránh bị ăn cắp sản phẩm, làm giả thương hiệu, nhãn mác của mình là nên đăng ký nhãn hiệu. Khi đã đăng ký được nhãn hiệu mà bị người khác làm giả với sản phẩm của mình thì Quý khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu bên vi phạm chấm dứt hành vi vi phạm; Nếu hành vi đó gây ra thiệt hại thì chủ sở hữu có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết để được bồi thường thỏa đáng mà không cần phải chứng minh quyền sở hữu đối với nhãn hiệu.

dang ky nhan hieu thoi trang

Việc đăng ký nhãn hiệu là điều vô cùng quan trọng, Luật Toàn Long soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho Quý khách hàng, hồ sơ bao gồm các thông tin sau:

- Giấy ủy quyền

- Mẫu nhãn hiệu

- Danh mục hàng hóa, sản phẩm mang nhãn hiệu

- Thông tin người nộp đơn

Luật Toàn Long cam kết:

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng về thời gian, thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

- Tra cứu sơ bộ và đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu

- Tiến hành soạn thảo hồ sơ và nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

- Thay mặt khách hàng nhận công văn, trả lời công văn từ Cục sở hữu trí tuệ

- Theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu và bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có) cho Quý khách hàng.

In Lưu lại
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu