Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

Thứ ba - 11/03/2014 19:48

ma so vach

ma so vach
Luật Toàn Long tư vấn thủ tục đăng ký Mã số mã vạch,cấp giấy chứng nhận mã số mã vạch...dịch vụ nhanh, tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng
 

Đăng ký mã số mã vạch (Barcode) là việc mà bất kỳ công ty sản xuất nào muốn đưa sản phẩm của mình vào bán tại các siêu thị, trung tâm thương mại, bán ra nước ngoài hay đơn giản chỉ là muốn quản lý sản phẩm bán ra một cách khoa học và hiệu quả nhất cần thực hiện. Vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là:

Mã số mã vạch là gì? Tại sao cần đăng ký mã số mã vạch        ma so

Mã số mã vạch là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm.. dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được.

Bên dưới mã vạch là dãy mã số tương ứng

Mã số mã vạch được in trực tiếp lên đối tượng cần quản lý như thương phẩm, vật phẩm, các thùng hàng để giao nhận/ vận chuyển.

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

  • Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch đã điền đầy đủ thông tin
  • Bản sao giấy phép kinh doanh hoặc quyết định thành lập;
  • Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN

ma so ma vach

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của Công ty Luật Toàn Long

Luật Toàn Long hỗ trợ quý khách hàng đăng ký mã số mã vạch với thủ tục nhanh gọn và chi phí hợp lý nhất.

Sau 01 ngày khách hàng đã có mã số mã vạch để sử dụng trên sản phẩm,

Sau 15 ngày quý khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch chính thức do tổng cục đo lường chất lượng cấp.

Khuyến nghị:

1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Luật Toàn Long thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến từ các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, người đọc chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi các ý kiến đưa ra chỉ là quan điểm cá nhân người viết.

3. Mọi yêu cầu giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Luật Toàn Long qua Tổng đài tư vấn pháp luật Tư vấn: 0936.521.533, E-mail: luattoanlong@gmail.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,659
  • Tháng hiện tại71,424
  • Tổng lượt truy cập593,823
logo                      logophapluatvanhoa                     luatsu           thanh lap doanh nghiep                     tu van dat dai                     nguoihanoilogo
190063.3232
Nhắn tin Facebook Zalo: 0934.682.133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây