17:29 Thứ ba, ngày 29/11/2022

Hôn Nhân -Gia Đình- Hộ Tịch

Hôn Nhân -Gia Đình- Hộ Tịch

Luật Toàn Long- Là chuyên gia về tư vấn, giải quyết thủ tục liên quan hôn nhân gia đình, Tư vấn về các vấn đề tài sản, thủ tục nuôi con, thủ tục kết hôn.., các thủ tục về quản lý hộ tịch như cấp số định danh cá nhân, xin phiếu lý lịch tư pháp..

Thủ Tục Cấp Giấy Xác Nhận Tình Trạng Hôn Nhân

Thủ Tục Cấp Giấy Xác Nhận Tình Trạng Hôn Nhân

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có thể hiểu là loại giấy tờ cá nhân cam kết về tình trạng hôn nhân của mình: độc thân, đã ly hôn, đã kết hôn... Đây là một loại giấy tờ quan trọng khi muốn thực hiện một giao dịch hoặc một thủ tục nào đó như: Đăng ký kết hôn, thế chấp vay vốn ngân hàng...Do đó, dưới đây Luật Toàn Long sẽ tổng hợp các quy định về thủ tục cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Thủ tục đăng ký kết hôn tại UBND xã, phường

Thủ tục đăng ký kết hôn tại UBND xã, phường

Đăng ký kết hôn là thủ tục pháp lý cần thiết để bảo vệ quyền lợi ích và cũng như sự ràng buộc về nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên nam, nữ trong mối quan hệ hôn nhân gia đình. Vậy thủ tục đăng ký kết hôn của nam, nữ tại UBND xã, phường như thế nào? Luật Toàn Long kính mời quý khách hàng theo dõi dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thủ Tục Thay Đổi Người Trực Tiếp Nuôi Con Sau Khi Ly Hôn

Thủ Tục Thay Đổi Người Trực Tiếp Nuôi Con Sau Khi Ly Hôn

Hiện nay, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà hai vợ chồng tiến đến quyết định ly hôn. Bên cạnh tài sản, con cái là việc mà vợ chồng phải thỏa thuận với nhau. Pháp luật đã quy định rõ về vấn đề này để bảo đảm quyền lợi của con khi cha mẹ ly hôn. Tùy vào hoàn cảnh mà cha, mẹ có thể thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn. Thủ tục này diễn ra như thế nào? Luật Toàn Long kính mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thủ tục ly hôn

Thủ Tục Giải Quyết Tranh Chấp Tài Sản Khi Ly Hôn

Tranh chấp tài sản luôn là vấn đề phức tạp, gặp nhiều khó khăn trong quá trình giải quyết, nhất là tranh chấp tài sản sau ly hôn. Khi giải quyết về vấn đề tài sản, các bên đều muốn giành cho mình phần lợi ích nhiều hơn, do đó mà dễ dẫn đến tranh chấp, mâu thuẫn. Vậy thủ tục giải quyết tranh chấp tài sản khi ly hôn được quy định như thế nào? Luật Toàn Long kính mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi...

hngd1

Thủ Tục Yêu Cầu Hủy Việc Kết Hôn Trái Pháp Luật

Yêu cầu hủy kết hôn trái luật là thủ tục vô cùng cần thiết để đảm bảo hôn nhân giữa vợ và chồng là hôn nhân tự nguyện, bình đẳng và đúng với quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình. Vậy trong trường hợp nào thì việc kết hôn bị coi là trái pháp luật và phải làm thủ tục yêu cầu hủy kết hôn trái luật, những vấn đề này sẽ được quy định cụ thể trong bài viết dưới đây của Luật Toàn Long.

luat hon nhan va gia dinh moi

Thủ Tục Nhận Nuôi Con Nuôi

Ngày nay, với nhiều lý do và mục đích khác nhau, nhu cầu nuôi con nuôi ngày càng phổ biến. Nuôi con nuôi là việc xác lập quan hệ cha, mẹ và con giữa người nhận con nuôi và người được nhận làm con nuôi. Vậy thủ tục nhận nuôi con nuôi diễn ra như thế nào? Luật Toàn Long kính mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi...

Chia tài sản khi không đăng ký kết hôn

Chia tài sản chung khi chưa đăng ký kết hôn

Khi tiến hành ly hôn, vợ chồng sẽ phải giải quyết các vấn đề như phân chia tài sản, xác định người nuôi con, chế độ cấp dưỡng… Đặc biệt với người chung sống với nhau nhưng không đăng ký kết hôn thì việc chia tài sản chung được xác định ra sao?

family

Thủ Tục Thay Đổi Họ Cho Con

Thay đổi họ tên cho con là một nhu cầu của xã hội hiện nay, việc đổi tên họ có thể dựa theo các yếu tố tâm linh hoặc phong thủy hoặc do nhu cầu của chính Cha hoặc Mẹ người đang trực tiếp nuôi dưỡng trẻ nhỏ. Vậy thủ tục này thực hiện ra sao, Luật Toàn Long kính mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi...

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu