04:18 Thứ hai, ngày 26/7/2021

Hôn Nhân -Gia Đình- Hộ Tịch

Hôn Nhân -Gia Đình- Hộ Tịch

Luật Toàn Long- Là chuyên gia về tư vấn, giải quyết thủ tục liên quan hôn nhân gia đình, Tư vấn về các vấn đề tài sản, thủ tục nuôi con, thủ tục kết hôn.., các thủ tục về quản lý hộ tịch như cấp số định danh cá nhân, xin phiếu lý lịch tư pháp..

thoa thuan nhap nhem ly hon xong bi chong lat mat

Tư vấn thủ tục ly hôn

Ly hôn là phương án cuối cùng khi hai bên trong mối quan hệ hôn nhân lâm vào tình trạng mâu thuẫn nghiêm trọng, không thể giải quyết được. Luật Toàn Long sẽ luôn đồng hành, tư vấn và hỗ trợ khi Khách hàng cần giải quyết xung đột hôn nhân.

ket hon trai phap luat

Xử lý trường hợp kết hôn trái pháp luật

Thế nào là kết hôn trái pháp luật và những biện pháp xử lý đối với những trường hợp kết hôn trái pháp luật? Luật Toàn Long xin cung cấp một số thông tin như sau:

giay xac nhan tinh trang hon nhan

Thủ tục xin Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Luật Toàn Long hướng dẫn thủ tục xin Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân đối với cá nhân

nuoi con nuoi

Thủ tục đăng ký nhận nuôi con nuôi

Luật Toàn Long hướng dẫn thực hiện thủ tục nuôi con nuôi trong nước và cung cấp dịch vụ tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới hôn nhân gia đình: nhận nuôi con, kết hôn, ly hôn, thừa kế..

phieu ly lich tu phap

Lý lịch tư pháp là gì?

Lý lịch tư pháp là văn bản pháp lý rất quan trọng đối với một công dân, trong đời sống thường nhật, trong nhiều trường hợp cá nhân cần thiết phải có xác nhận lý lịch tư pháp.. Vậy lý lịch tư pháp là gì? dưới đây là một vài giải đáp của Luật Toàn Long

phieu ly lich tu phap cho nguoi nuoc ngoai

Thủ tục xin Lý lịch tư pháp cho người nước ngoài

Xin lý lịch tư pháp cho người nước ngoài là thủ tục cần thiết để người nước ngoài có thể thực hiện một số công việc tại Việt Nam như: Xin giấy phép lao động, xin giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký kết hôn..

phieu ly lich tu phap

Thủ tục xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp

Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam khi có nhu cầu xin cấp phiếu lý lịch tư pháp thì thực hiện theo trình tự, thủ tục theo quy định.

viet don xin ly hon bang tay

Cách viết đơn ly hôn bằng tay

Theo quy định của pháp luật thì đơn ly hôn theo mẫu chung có thể biết bằng tay hoặc đánh máy. Sau đây luật Toàn Long xin hướng dẫn tới Quý khách hàng và bạn đọc cách viết đơn xin ly hôn

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu