17:15 Thứ ba, ngày 29/11/2022
hkd chuyen thanh doanh nghiep

Thủ tục chuyển đổi hộ kinh doanh thành doanh nghiệp từ A-Z mới nhất

Sau một thời gian hoạt động, để đáp ứng nhu cầu phát triển của HKD, chủ hộ kinh doanh cần chuyển đổi hộ kinh doanh thành doanh nghiệp. Vậy khi chuyển đổi cần những hồ sơ gì, thủ tục như thế nào ? Sau đây là tư vấn của luật Toàn Long:

uy quyen dang ky ho kinh doanh

Ủy quyền đăng ký hộ kinh doanh ( 2022 )

Khi tiến hành đăng ký kinh doanh, cá nhân, tổ chức có thể tự mình đăng ký hoặc ủy quyền cho tổ chức, cá nhân khác nhằm tiết kiệm thời gian, công sức vừa đảm bảo quyền và nghĩa vụ của mình được thực hiện đầy đủ. Sau đây là tư vấn của luật Toàn Long về ủy quyền đăng ký HKD.

thu tuc thay doi dia chi cong ty khac tinh

Thủ tục thay đổi địa điểm kinh doanh của hộ kinh doanh mới nhất

Sau bài hướng dẫn về đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh, luật Toàn Long xin hướng dẫn các quy định pháp luật về thay đổi địa điểm kinh doanh của hộ kinh doanh.

Đăng ký hộ kinh doanh qua mạng

Đăng ký hộ kinh doanh qua mạng tại Hà Nội từ A-Z

Việc đăng ký hộ kinh doanh ngoài cách thức đến trực tiếp UBND quận, huyện để đăng ký thì hiện nay còn có thể đăng ký hộ kinh doanh online qua mạng. Quy định này giúp tiết kiệm được thời gian, công sức đồng thời dễ dàng thực hiện. Vậy nên sau đây luật Toàn Long xin hướng dẫn các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh qua mạng tại Hà Nội

dac diem kinh doanh ho gia dinh

Điều kiện, thủ tục đăng ký hộ kinh doanh từ A-Z

Hộ kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ, số vốn linh động, đồng thời đem lại thu nhập không hề nhỏ và khá ổn định cho người dân nên loại hình này đang chiếm phần lớn trong mô hình kinh doanh. Sau đây luật Toàn Long xin đưa ra tư vấn về các thủ tục khi đăng ký kinh doanh.

ho kinh doanh

Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh theo quy định mới nhất

Hiện nay, khi việc đăng ký kinh doanh là yêu cầu bắt buộc của cơ quan nhà nước thì ngoài loại hình doanh nghiệp, chúng ta có thể lựa chọn hình thức hộ kinh doanh để đăng ký. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý khách hàng thủ tục đăng ký hộ kinh doanh theo quy định mới nhất.

thay doi giayp phep kinh doanh

Thủ Tục Đăng Ký Kinh Doanh Hộ Cá Thể

Luật Toàn Long thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp-hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh hộ cá thể theo quy định hiện hành:

===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu