11:33 Thứ hai, ngày 17/1/2022

Thủ tục công bố bánh kẹo nhập khẩu

Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ trọn gói công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định An Toàn thực phẩm đối với bánh kẹo nhập khẩu nhanh gọn hiệu quả cao.
 Về thủ tục công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định An Toàn thực phẩm đối với bánh kẹo nhập khẩu, Luật Toàn Long xin hướng dẫn Quý khách hàng những thủ tục như sau:
I. Hồ sơ công bố bánh kẹo nhập khẩu
1.     Bản công bố Hợp quy/phù hợp quy định ATTP.
2.     Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tiêu chuẩn cơ sở).
3.     CA (Certificate of Analysis – Kết quả kiểm nghiệm) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực) hoặc phiếu xét nghiệm sản phẩm
4.     Kế hoạch giám sát định kỳ.
5.     Mẫu nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn phụ sản phẩm
6.     Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
7.     Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp)  (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
8.     Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng).

cong bo banh keo nhap khau

 

 
 

II. Dịch vụ công bố bánh kẹo nhập khẩu của Luật Toàn Long
- Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố bánh kẹo nhập khẩu tại Việt Nam. Đặc biệt là các thủ tục liên quan đến hải quan và lưu thông hàng trên thị trường.
- Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp: CA (Certificate of analysis), CO (Certificate of origin) hoặc sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn, tiêu chuẩn.
- Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
- Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
- Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm và gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm
- Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố để tiến hành đăng ký tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
- Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục VSATTP và Cục An Toàn Thực Phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;
- Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, ra giấy phép
- Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.
Mọi thắc mắc về thủ tục công bố chất lượng sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0934.682.133 để được các chuyên viên tư vấn miễn phí
 

 

In Lưu lại
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu