01:08 Chủ nhật, ngày 17/10/2021

Ký quỹ kinh doanh lữ hành quốc tế

Luật Toàn Long xin hướng dẫn quý khách hàng ký quỹ lữ hành quốc tế, đây là điều kiện bắt buộc để được hoạt động hợp pháp về kinh doanh lữ hành quốc tế.

Ký quỹ lữ hành quốc tế là điều kiện bắt buộc để được hoạt động hợp pháp về kinh doanh lữ hành quốc tế. Chính vì vậy, hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cần phải có giấy xác nhận ký quỹ kinh doanh lữ hành quốc tế với số tiền tùy theo loại hình hoạt động (inbound/ outbound hoặc cả hai chiều)

Ký quỹ là việc doanh nghiệp đặt một số tiền nhất định vào tài khoàn ngân hàng để đảm bảo điều kiện hoạt động. Số tiền này sẽ được phong tỏa trong suốt thời gian doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực và chỉ được trả lại cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp này chấm dứt hoạt động trong lĩnh vực đó.

ky quy kinh doanh lu hanh

Từ năm 2013, Ký quỹ kinh doanh lữ hành quốc tế được quy định như sau:

  1. 250.000.000 đồng với doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam;
  2. 500.000.000 đồng với doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài hoặc kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài.

Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc thực hiện thủ tục ký quỹ kinh doanh lữ hành quốc tế tại ngân hàng nhằm đảm bảo giấy kỹ quỹ được soạn thảo đúng mẫu, theo đúng yêu cầu của cơ quan Nhà nước và được sử dụng hợp lệ trong hồ sơ xin cấp giấy phép lữ hành quốc tế.

In Lưu lại
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu