10:51 Thứ hai, ngày 17/1/2022

Dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm

Dịch vụ xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Luật Toàn Long, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn 0934.682.133 để được hỗ trợ nhanh chóng.
 Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước, Luật Toàn Long luôn cam kết mang đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cao. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục để xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đơn giản, nhanh chóng
 
  Vệ sinh an toàn thực phẩm hiện là vấn đề luôn được dư luận quan và có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, cơ quan Nhà nước đã ban hành các quy định yêu cầu các đơn vị là cá nhân, tổ chức, công ty sản xuất, kinh doanh lĩnh vực thực phẩm bắt buộc phải xin giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Luật Toàn Long sẽ tư vấn quy trình thực hiện hồ sơ theo quy định cũng như hướng dẫn đăng ký tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và khám sức khỏe cho chủ cơ sở và các nhân viên tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh nhất với chi phí hợp lý tới cho Quý khách hàng!
 

dich vu xin giay chung nhan ve sinh an toan thuc pham

 

Hồ sơ bao gồm:

- Giấy phép kinh doanh của cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm( bản sao có công chứng)
- Đơn đề nghị xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ( Có dấu xác nhận của công ty)
- Bản vẽ sơ đồ khu vực sản xuất, đóng gói, bảo quản, sơ đồ khu vực xung quanh ( Có dấu xác nhận của công ty)
- Giấy xác nhận tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và những người trực tiếp tham gia sản xuất (bản photo đóng có dấu xác nhận của công ty) 
- Giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở và những người trực tiếp tham gia sản xuất. (bản photo đóng có dấu xác nhận của công ty) 
- Bản thuyết minh cơ sở vật chất trong khu vực sản phẩm, kinh doanh ( Có dấu xác nhận của công ty và có chữ ký của chủ cơ sở )

Dịch vụ xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Toàn Long chỉ cần:

  • Giấy phép kinh doanh của cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ( bản sao có công chứng)
  • Danh sách nhân viên ( từ 3 - 5 người ) 

Thời gian xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Toàn Long

  • Từ 01 – 05 ngày: Luật Toàn Long tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn, soạn hồ sơ gửi doanh nghiệp ký, nộp cơ quan chức năng và đóng phí cho doanh nghiệp.
  • Từ 07 - 10 ngày: cùng doanh nghiệp tiếp đoàn thẩm định tại cơ sở và có biên bản đạt
  • Từ 05 - 07 ngày sau: Nhận giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm bản chính và gửi tới tận tay doanh nghiệp.
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh nhất của Luật Toàn Long, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Tổng đài tư vấn 0934.682.133/ 0934.682.133 để được hỗ trợ nhanh chóng! 
In Lưu lại
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu