23:42 Thứ bảy, ngày 23/10/2021
kiem dinh ttbyt

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kiểm định trang thiết bị y tế

Theo quy định, việc kiểm định, hiệu chuẩn trang thiết bị y tế phải được thực hiện bởi cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kiểm định trang thiết bị y tế. Do đó, bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn các quy định pháp luật liên quan để Quý khách hàng dễ dàng thực hiện thủ tục này.

tu van ky thuat ttbyt

Điều kiện và thủ tục công bố đủ điều kiện tư vấn về kỹ thuật trang thiết bị y tế

Để hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về kỹ thuật trang thiết bị y tế, ngoài việc đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật, cá nhân phải thực hiện thủ tục công bố đủ điều kiện tư vấn về kỹ thuật trang thiết bị y tế. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết để Quý khách hàng có thể hoàn hiện thủ tục công bố một cách đầy đủ và nhanh chóng.

mua ban ttbyt

Thủ tục công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế loại B, C, D

Với đặc tính và mục đích sử dụng, trang thiết bị y tế loại B, C, D được xem là những hàng hóa đặc biệt và chịu sự quản lý chặt chẽ của cơ quan nhà nước. Theo đó, việc mua bán trang thiết bị y tế loại B, C, D chỉ được thực hiện khi doanh nghiệp, tổ chức đáp ứng các điều kiện theo luật định. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế loại B, C, D.

cap nhanh trang thiet bi y te

Điều kiện và thủ tục cấp nhanh số đăng ký lưu hành mới đối với trang thiết bị y tế

Theo quy định hiện nay, trang thiết bị phải được đăng ký lưu hành trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đối với một số loại trang thiết bị y tế sẽ được thực hiện cấp nhanh số đăng ký lưu hành nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo luật định. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn điều kiện và thủ tục cấp nhanh số lưu hành mới đối với trang thiết bị y tế.

ho so dang ky so luu hanh

Hồ sơ đăng ký lưu hành đối với trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D

Trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D là những trang thiết bị y tế được đánh giá và phân loại có mức độ rủi ro trung bình thấp, trung bình cao và cao. Đây là những hàng hóa đặc biệt, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người, do đó, việc mua bán trang thiết bị y tế nhóm này cần đáp ứng các điều kiện theo luật định và phải đăng ký lưu hành trước khi đưa ra thị trường. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý khách hàng về hồ sơ đăng ký lưu hành đối với trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D.

giay phep kinh doanh duoc

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược đối với cơ sở kinh doanh dược phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu

Theo quy định pháp luật, kinh doanh dược là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Do đó, sau khi tiến hành đăng ký doanh nghiệp, cơ sở phải thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược đối với cơ sở kinh doanh dược phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu.

phan loai trang thiet bi y te

Thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế

Theo quy định hiện hành, trang thiết bị y tế trước khi lưu hành trên thị trường phải thực hiện phân loại để thể hiện mức độ rủi ro của sản phẩm đối với người sử dụng. Vì vậy, người thực hiện phân loại trang thiết bị y tế phải là người kiến thức chuyên môn và được cấp phép hoạt động bằng Chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế.

dieu chinh chung chi hanh nghe

Thủ tục điều chỉnh chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế

Chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế là chứng chỉ được cấp cho cá nhân có đủ điều kiện về chuyên môn và kinh nghiệm, được công nhận và cấp chứng chỉ để thực hiện hành nghề phân loại trang thiết bị y tế. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục điều chỉnh nội dung. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn thực hiện thủ tục trên.

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu