18:49 Thứ ba, ngày 29/11/2022
giay phep chuyen trang bao chi dien tu

Sửa đổi, bổ sung Giấy phép chuyên trang của báo chí điện tử

Khi thay đổi một trong những nội dung ghi trong Giấy phép chuyên trang báo chí điện tử đã cấp, cơ quan báo chí điện tử phải thực hiện thủ tục đề nghị sửa đổi, bổ sung giấy phép đã cấp.

hop bao

Giấy phép tổ chức họp báo

Họp báo là hoạt động công bố thông tin về một sự kiện cho toàn thể công chúng biết. Việc tổ chức họp báo phải được một tổ chức thực hiện, được Nhà nước cấp phép hoạt động.

giay phep hoat dong bao chi dien tu

Cấp giấy phép hoạt động báo chí điện tử

Báo chí điện tử là bao gồm báo, tạp chí điện tử được thực hiện trên mạng thông tin máy tính. cấp giấy phép hoạt động báo chí điện tử nhanh gọn, hiệu quả,

bao chi dien tu

Cấp giấy phép chuyên trang của báo chí điện tử

Cơ quan báo chí điện tử muốn bổ sung chuyên trang báo chí điện tử không nằm trong quy định của giấy phép báo chí điện tử phải làm thủ tục đề nghị cấp phép theo quy định

cap giay phep hoat dong bao chi in

Cấp giấy phép hoạt động báo chí in

Báo chí in là một phương tiện truyền thông truyền thống được đông đảo người dân tiếp nhận. Xin giấy phép hoạt động báo chí in là cần thí với nhà xuất bản.

download 4 1

Cấp giấy phép bưu chính

Luật Toàn Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực Giấy phép. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Luật Toàn Long tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất khi Quý khách hàng đến với Công ty chúng tôi. Lời đầu tiên Luật Toàn Long xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã bỏ chút thời gian để tìm hiểu về các dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sau đây, Luật Toàn Long xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự, thủ tục cấp giấy phép bưu chính, nhằm giúp quý khách có thêm những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này.

giay phep bao chi

Cho phép thành lập và hoạt động của cơ quan đại diện, phóng viên thường trú ở trong nước của các cơ quan báo chí

Luật Toàn Long cung cấp cho khách hàng trình tự thủ tục xin cấp giấy phép thành lập và hoạt động của cơ quan đại diện, phóng viên thường trú ở trong nước của các cơ quan báo chí:

images 5 1

Cấp giấy phép hoạt động báo chí in

Với kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực pháp luật, Luật Toàn Long xin được giới thiệu tới rộng rãi Quý khách hàng về điều kiện, thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động báo chí in. Từ sự tư vấn cho đến hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận giấy phép đều được các luật sư, chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện một cách chính xác, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự tin đem lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu