10:34 Thứ ba, ngày 28/6/2022
dau tu ra nuoc ngoai

Thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, Nhà nước luôn khuyến khích doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài nhằm phát triển, mở rộng thì trường, tiếp cận công nghệ hiện đại và bổ sung nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội cho đất nước. Vì vậy, bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn, hướng dẫn thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài cho Quý khách hàng.

hinh thuc dau tu

Các hình thức đầu tư vào Việt Nam

Hình thức đầu tư là một trong những yếu tố rất quan trọng mà mỗi nhà đầu tư luôn cân nhắc và tính toán trước khi bước chân vào thị trường Việt Nam. Việc hiểu rõ và nắm bắt quy định pháp luật, cũng như đặc điểm và điều kiện của từng hình thức đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp nhằm mang hiệu quả và giá trị kinh tế cao sau khi thực hiện dự án.

uu dai dau tu

Chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư tại Việt Nam

Với xu hướng nền kinh tế mở cửa trong môi trường hiện nay, pháp luật Việt Nam đã có nhiều quy định và chính sách nhằm ưu đãi và hỗ trợ đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Bài viết sau của Luật Toàn Long sẽ tư vấn những ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo quy định mới nhất.

tu van dau tu 1

Dịch vụ tư vấn đầu tư

Luật Toàn Long có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn đầu tư cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong việc thành lập, tổ chức và điều hành dự án tại Việt Nam.

tu van dau tu

Tư vấn đầu tư

Luật Toàn Long-Chuyên tư vấn đầu tư , dịch vụ tư vấn pháp lý, đầu tư nước ngoài, điều chỉnh giấy chứng nhận đâu tư, thay đổi nội dung giấy chứng nhận đầu tư...

giay chung nhan dau tu

Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư

Với Dự án đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế quy định tại khoản 1 Điều 23 của Luật Đầu tư, cần thực hiện xin cấp giấy chứng nhận khi đầu tư.

tu van ho so dau tu

Tư vấn môt số hồ sơ trong lĩnh vực đầu tư

Luật Toàn Long là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài thủ tục trọn gói.

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu