06:49 Thứ năm, ngày 16/7/2020

Tư Vấn Hợp Đồng Mua Bán Hàng Hóa

Luật Toàn Long-dịch vụ trọn gói tư vấn,soạn thảo, đàm phán ký kết giải quyết tranh chấp hợp đồng. cam kết chất lượng dịch vụ tốt, tiết kiệm chi phí,thời gian.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hóa giữa các thương nhân ngày càng gia tăng, hợp đồng mua bán hàng hóa ngày càng trở thành tấm lá chắn vững chắc cho các doanh nghiệp trước những rủi ro từ thương trường.
Hợp đồng mua bán hàng hóa là một dạng của hợp đồng mua bán tài sản. Nhận thức được yêu cầu đó của nền kinh tế thị trường, cùng với dịch vụ tư vấn hợp đồng của mình Công ty Luật Toàn Long hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ tư vấn, soạn thảo hợp đồng trong hợp đồng mua bán hàng hóa. Một số nội dung tư vấn hợp đồng mua bán hàng hóa:
- Tư vấn soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng;
- Tư vấn đối tượng của hợp đồng mua bán bao gồm hàng hóa thuộc đối tượng cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh, kinh doanh có điều kiện, các đối tượng mua bán là quyền tài sản theo quy định của pháp luật;
- Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác;
- Tư vấn giá và phương thức thanh toán- Tư vấn thời hạn thực hiện hợp đồng, địa điểm giao tài sản;
- Tư vấn đưa ra giải pháp khi hàng hóa trong hợp đồng được giao không đồng bộ, không đúng chủng loại, cũng như các vấn đề phát sinh khi thực hiện hợp đồng;
- Các vấn đề khác liên quan tới quyền và nghĩa vụ của các bên trong quá trình ký kết và thực hiện hợp đồng;
- Tư vấn các tranh chấp phát sinh khi các bên vi phạm nghĩa vụ cơ bản của hợp đồng, giao hàng không đúng thời hạn, việc tạm dừng thực hiện hợp đồng, hoãn thực hiện hợp đồng, hủy hợp đồng, các vấn đề liên quan tới bồi thường thiệt hại phát sinh trong và ngoài hợp đồng.

Khách hàng cần tư vấn pháp luật về hợp đồng trong mọi lĩnh vực vui lòng liên hệ với Luật Toàn Long để được hỗ trợ miễn phí.

In Lưu lại
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu