11:01 Thứ hai, ngày 14/10/2019

Gia hạn dự án đầu tư

Trước khi hết thời hạn hoạt động được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, nhà đầu tư có thể thực hiện thủ tục gia hạn dự án đầu tư.

Trước khi hết thời hạn hoạt động được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, nhà đầu tư có thể thực hiện thủ tục gia hạn dự án đầu tư. Lưu ý rằng: khi thời hạn hoạt động của dự án đầu tư đã chấm dứt, nhà đầu tư không được gia hạn mà phải xin cấp mới dự án đầu tư.

Thời gian thực hiện thủ tục gia hạn là 15 ngày làm việc, tuy nhiên trên thực tế có thể kéo dài; vì vậy nhà đầu tư cần cân nhắc và chủ động có kế hoạch thực hiện sớm.

gia han du an dau tu

Dịch vụ gia hạn dự án đầu tư của Luật Toàn Long:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ luật gia vững vàng chuyên môn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xin gia hạn dự án đầu tư, bao gồm những công việc cụ thể:

-Tư vấn các khía cạnh pháp lý liên quan: xác định trường hợp của khách hàng có thuộc diện phải gia hạn ; tư vấn về nội dung gia hạn; tư vấn các ưu đãi đầu tư sau khi điều chỉnh.

- Thực hiện thủ tục gia hạn Giấy chứng nhận đầu tư: soạn thảo toàn bộ hồ sơ theo quy định, giải trình theo yêu cầu của cơ quan chức năng, dịch thuật hồ sơ, đại diện nhà đầu tư làm việc với cơ quan có thẩm quyền.

Mọi yêu cầu liên quan tới thủ tục, Quý khách vui lòng liên hệ Luật Toàn Long tại Tổng đài tư vấn: 0934.682.133 hoặc gửi email: luattoanlong@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng!

In Lưu lại
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu