19:30 Thứ bảy, ngày 14/12/2019

Nhãn hiệu hàng hóa

Nhãn hiệu hàng hóa

Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu của một doanh nghiệp (hoặc tập thể các doanh nghiệp) dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác.

Nhãn hiệu là thuật ngữ để chỉ chung nhãn hiệu hàng hóa và nhãn hiệu dịch vụ.

Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc từ ngữ kết hợp với hình ảnh được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Với chức năng của công cụ marketing - truyền đạt tới người tiêu dùng uy tín của sản phẩm dịch vụ mang nhãn hiệu được hình thành bởi trí tuệ mà doanh nghiệp đầu tư cho sản phẩm dịch vụ đó Nhãn hiệu được pháp luật coi là tài sản trí tuệ của doanh nghiệp

Nhãn hiệu hàng hóa được điểu chỉnh bởi Luật Sở hữu và được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Luật Toàn Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ  pháp lý trong lĩnh vực thông tin - truyền thông. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Luật Toàn Long tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất khi Quý khách hàng đến với Công ty chúng tôi. Lời đầu tiên Luật Toàn Long xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã bỏ chút thời gian để tìm hiểu về các dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sau đây, Luật Toàn Long xin cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin, trình tự thủ tục về vấn đề bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa và các thủ tục pháp lý khác liên quan đến nhãn hiệu hàng hóa.

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

 

Chuyên viên tư vấn: Đặng Tiến Trường
Email: dangtruonglawyer@gmail.com - dangtruong@luattoanlong.vn
Điện thoại: 0936.286.260 - 0988.695.801
Skype/Yahoo: dangtruonglawyer
In Lưu lại
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu