15:50 Thứ tư, ngày 14/4/2021

ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH

Chuyên dịch vụ đăng ký mã số mã vạch(MSMV), MSMV giúp nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm…

 

Đăng ký mã số mã vạch (Barcode) là việc mà bất kỳ công ty sản xuất nào muốn đưa sản phẩm của mình vào bán tại các siêu thị, trung tâm thương mại, bán ra nước ngoài hay đơn giản chỉ là muốn quản lý sản phẩm bán ra một cách khoa học và hiệu quả nhất cần thực hiện. Vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là:

Mã số mã vạch là gì? Tại sao cần đăng ký mã số mã vạch        ma so

Mã số mã vạch là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm.. dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được.

Bên dưới mã vạch là dãy mã số tương ứng

Mã số mã vạch được in trực tiếp lên đối tượng cần quản lý như thương phẩm, vật phẩm, các thùng hàng để giao nhận/ vận chuyển.

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

  • Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch đã điền đầy đủ thông tin
  • Bản sao giấy phép kinh doanh hoặc Quyết định thành lập;
  • Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN

ma so ma vach

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của Công ty Luật Toàn Long

Luật Toàn Long hỗ trợ Quý khách hàng đăng ký mã số mã vach với thủ tục nhanh gọn và chi phí hợp lý nhất. Sau 01 ngày khách hàng đã có mã số mã vạch để sử dụng trên sản phẩm, sau 15 ngày Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch chính thức do Tổng cục đo lường chất lượng cấp.

In Lưu lại
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu