23:40 Thứ bảy, ngày 16/2/2019

Giấy phép

Giấy phép

Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: Giấy phép Y tế, Giấy phép mạng xã hội trực tuyến, Giấy phép trang tin điện tử tổng hợp, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm, Chứng nhận hợp quy..

kinh doanh van tai bang o to

Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô (Vận tải hành khách bằng xe hợp đồng và xe du lịch)

Kinh doanh vận tải hành khách là ngành nghề có điều kiện và phải xin cấp giấy phép kinh doanh. Luật Toàn Long xin cung cấp tới quý khách hàng về thủ tục xin cấp phép kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng và xe du lịch.

chu ky so

Giấy phép kinh doanh dịch vụ chữ kí số

Kinh doanh dịch vụ chữ ký số còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Sau đây, Luật Toàn Long xin cung cấp tới quý khách hàng thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ chữ kí số.

doi no thue

Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đòi nợ

“Dịch vụ đòi nợ thuê” hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, đây là một hoạt động có tính nhạy cảm khá cao; Vì vậy, pháp luật có những quy định nhất định đối với chủ thể kinh doanh hoạt động này. Luật Toàn Long xin cung cấp tới Quý khách hàng thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

dich vu xuat khau lao dong

Thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Dịch vụ đưa người lao động ra nước ngoài làm việc là ngành nghề có điều kiện, và khi thực hiện xin cấp phép hoạt động phải thực hiện rất nhiều thủ tục phức tạp. Luật Toàn Long xin cung cấp tới Quý khách hàng một số thông tin như sau

dich vu viec lam

Thủ tục xin cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin cấp phép, Luật Toàn Long tự tin đem đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

vang mieng

Giấy phép kinh doanh vàng miếng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin cấp phép, Luật Toàn Long tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

kinh doanh bán lẻ thuốc

Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đối với cơ sở bán lẻ

Kinh doanh thuốc là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, kể cả đối với cơ sở bán lẻ, pháp luật cũng đòi hỏi những điều kiện khá khắt khe. Để tiến hành hoạt động này, nhà kinh doanh cần đáp ứng được những điều kiện nhất định. Vì vậy, Luật Toàn Long xin cung cấp tới quý khách hàng các thông tin về Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đối với cơ sở bán lẻ:

chung chi ban buon bao ve thuc vat

Chứng chỉ hành nghề buôn bán thuốc bảo vệ thực vật

Buôn bán thuốc bảo vệ thực vật là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để tiến hành hoạt động này, nhà kinh doanh cần đáp ứng được những điều kiện nhất định. Luật Toàn Long xin cung cấp tới Quý khách hàng các thông tin về việc xin cấp chứng chỉ hành nghề buôn bán thuốc bảo vệ thực vật:

     ... 35 ...   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu