20:03 Chủ nhật, ngày 09/12/2018

Giấy phép

Giấy phép

Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: Giấy phép Y tế, Giấy phép mạng xã hội trực tuyến, Giấy phép trang tin điện tử tổng hợp, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm, Chứng nhận hợp quy..

dich vu viec lam

Thủ tục xin cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin cấp phép, Luật Toàn Long tự tin đem đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

vang mieng

Giấy phép kinh doanh vàng miếng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin cấp phép, Luật Toàn Long tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

kinh doanh bán lẻ thuốc

Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đối với cơ sở bán lẻ

Kinh doanh thuốc là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, kể cả đối với cơ sở bán lẻ, pháp luật cũng đòi hỏi những điều kiện khá khắt khe. Để tiến hành hoạt động này, nhà kinh doanh cần đáp ứng được những điều kiện nhất định. Vì vậy, Luật Toàn Long xin cung cấp tới quý khách hàng các thông tin về Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đối với cơ sở bán lẻ:

chung chi ban buon bao ve thuc vat

Chứng chỉ hành nghề buôn bán thuốc bảo vệ thực vật

Buôn bán thuốc bảo vệ thực vật là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để tiến hành hoạt động này, nhà kinh doanh cần đáp ứng được những điều kiện nhất định. Luật Toàn Long xin cung cấp tới Quý khách hàng các thông tin về việc xin cấp chứng chỉ hành nghề buôn bán thuốc bảo vệ thực vật:

day nghe

Đăng kí hoạt động dạy nghề sơ cấp

“Thừa thày thiếu thợ” là thực trạng được nhắc đến ở Việt Nam. Trước tình hình đó, rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc thành lập cơ sở dạy nghề, để đào tạo nguồn lao động có tay nghề tốt. Vì vậy, Luật Toàn Long xin cung cấp các thông tin liên quan đến thủ tục đăng kí hoạt động dạy nghề:

trung cap

Xin phép thành lập trường trung cấp chuyên nghiệp

Để phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học tập của người dân, việc thành lập các trường trung cấp chuyên nghiệp hiện nay rất phổ biến. Luật Toàn Long xin cung cấp tới quý khách hàng các thông tin về việc xin phép thành lập trường trung cấp chuyên nghiệp:

dao tao lai xe

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô

Trước nhu cầu đi lại, du lịch cũng như vận chuyển hàng hóa của người dân hiện nay, cùng với sự cải thiện, phát triển của hệ thống giao thông đường bộ, việc thành lập các cơ sở đào tạo lái xe ô tô đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Luật Toàn Long xin trân trọng gửi tới quý khách hàng các thông tin về thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô

danh muc nganh nghe kinh doanh co dieu kien

DANH MỤC NGÀNH, NGHỀ KINH DOANH CÓ ĐIỀU KIỆN THUỘC LĨNH VỰC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Để đảm bảo phát triểm bền vững, nhà nước đã ban hành các quy định pháp luật về điều kiện kinh doanh đối với một số ngành nghề có điều kiện.

     ... 35 ...   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu