07:38 Thứ hai, ngày 29/11/2021

Giấy phép

Giấy phép

Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: Giấy phép Y tế, Giấy phép mạng xã hội trực tuyến, Giấy phép trang tin điện tử tổng hợp, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm, Chứng nhận hợp quy..

z2681139579699 94f40596c5613bac88ab2a4439067dbc

Điều chỉnh Giấy phép lập cơ sở bán lẻ

Giấy phép lập cơ sở bán lẻ được cơ quan có thẩm quyền cấp cho nhà đầu tư nước ngoài để lập cơ sở bán lẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều trường hợp vì lý do khách quan hoặc chủ quan mà nhà đầu tư nước ngoài phải thay đổi, điều chỉnh giấy phép lập cơ sở bán lẻ để phù hợp với điều kiện kinh doanh thực tế. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn các quy định và thủ tục điều chỉnh giấy phép lập cơ sở bán lẻ cho nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

giay phep lap co so ban le

Cấp Giấy phép lập cơ sở bán lẻ cho tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Thị trường bán lẻ tại Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng và phát triển, thu hút số lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật nước ta, nhà đầu tư khi hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam phải có Giấy phép lập cơ sở bán lẻ. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn, hướng dẫn thủ tục xin Giấy phép lập cơ sở bán lẻ cho tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

dieu chinh giay phep kinh doanh

Điều chỉnh Giấy phép kinh doanh cho tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Sau khi được cấp Giấy phép kinh doanh, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài được phép hoạt động trong phạm vi lĩnh vực đã đăng ký. Theo đó, trong quá trình hoạt động, nếu có bất kỳ sự thay đổi nào dẫn đến nội dung trên Giấy phép kinh doanh không còn phù hợp thì doanh nghiệp, tổ chức phải thực hiện điều chỉnh Giấy phép kinh doanh. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn cho Quý khách hàng thủ tục điều chỉnh Giấy phép kinh doanh cho tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

thu tuc cap giay phep kinh doanh

Thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh cho tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Hoạt động thương mại hàng hóa là hoạt động cơ bản của nền kinh tế và có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của thị trường, do đó, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài muốn tham gia hoạt động trong lĩnh vực này phải đáp ứng các điều kiện theo quy định pháp luật và thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh cho tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

dieu kien cap giay phep kinh doanh cho nha dau tu nuoc ngoai

Điều kiện Giấy phép kinh doanh cho tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài khi thực hiện hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa tại Việt Nam phải tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Theo đó, trước khi hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này, nhà đầu tư nước ngoài phải được cấp Giấy phép kinh doanh. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những quy định và điều kiện để được cấp Giấy phép kinh doanh.

kiem dinh ttbyt

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kiểm định trang thiết bị y tế

Theo quy định, việc kiểm định, hiệu chuẩn trang thiết bị y tế phải được thực hiện bởi cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kiểm định trang thiết bị y tế. Do đó, bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn các quy định pháp luật liên quan để Quý khách hàng dễ dàng thực hiện thủ tục này.

tu van ky thuat ttbyt

Điều kiện và thủ tục công bố đủ điều kiện tư vấn về kỹ thuật trang thiết bị y tế

Để hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về kỹ thuật trang thiết bị y tế, ngoài việc đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật, cá nhân phải thực hiện thủ tục công bố đủ điều kiện tư vấn về kỹ thuật trang thiết bị y tế. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết để Quý khách hàng có thể hoàn hiện thủ tục công bố một cách đầy đủ và nhanh chóng.

mua ban ttbyt

Thủ tục công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế loại B, C, D

Với đặc tính và mục đích sử dụng, trang thiết bị y tế loại B, C, D được xem là những hàng hóa đặc biệt và chịu sự quản lý chặt chẽ của cơ quan nhà nước. Theo đó, việc mua bán trang thiết bị y tế loại B, C, D chỉ được thực hiện khi doanh nghiệp, tổ chức đáp ứng các điều kiện theo luật định. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế loại B, C, D.

     3 ...   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu