10:54 Thứ sáu, ngày 15/12/2017

Giấy phép

Giấy phép

Luật Toàn Long cung cấp giấy phép y tế, giấy phép mạng xã hội trực tuyến, trang tin điện tử, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm...chuyên nghiệp, uy tín.

17792283 1387982874600105 944329300 n psxm

Cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động là việc người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp được cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động, sau đó làm việc cho người sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì quan hệ lao động với doanh nghiệp cho thuê lại lao động.

984sgp

Cấp Giấy phép tạm nhập, tái xuất - Bộ Công Thương

Tạm nhập, tái xuất hàng hóa là việc hàng hóa được đưa từ nước ngoài hoặc từ các khu vực đặc biệt trên lãnh thổ Việt Nam được coi là khu vực hải quan riêng theo quy định của pháp luật vào Việt Nam; có làm thủ tục nhập khẩu vào Việt Nam và làm thủ tục xuất khẩu chính hàng hóa đó ra khỏi Việt Nam. Tùy từng loại hàng hóa mà được quy định về trình tự thủ tục và cơ quan quản lý cấp phép khác nhau.

giay phep kinh doanh hoa chat

Tư vấn thủ tục khai báo Hóa chất nhập khẩu

Đối với hóa chất nhập khẩu, doanh nghiệp nhập khẩu cần tiến hành thủ tục khai báo hóa chất, Luật Toàn Long tư vấn thủ tục khai báo cũng như danh mục hóa chất cần phải khai báo; Quý khách hàng có thể tham khảo các thôgn tin sau

Bảng kê khai danh mục nhà xưởng trong lĩnh vực cấp Giấy chứng nhận kinh doanh hóa chất thuộc Danh mục hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong ngành công nghiệp

Bảng kê khai danh mục nhà xưởng trong lĩnh vực cấp Giấy chứng nhận kinh doanh hóa chất thuộc Danh mục hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong ngành công nghiệp

Luật Toàn Long hướng dẫn khách hàng kê khai danh mục nhà xưởng khi thực hiện thủ tục xin Giấy chứng nhận kinh doanh hóa chất nhập khẩu, Quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ tới Luật Toàn Long!

Hồ sơ, thủ tục công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế

Hồ sơ, thủ tục công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế

Luật Toàn Long xin tư vấn cho quý khách hàng hồ sơ, thủ tục công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900.6208 để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí!

giay phep luu hanh thiet bi y te

Thủ tục đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D

Luật Toàn Long xin tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục thủ tục đăng ký lưu hành đôi với các loại trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D.

giay chung nhan luu hanh trang thiet bi y te

Thủ tục, hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế

Luật Toàn Long xin tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục, hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế.

phan loai ttbyt

Hồ sơ công bố đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế

Luật Toàn Long xin hướng dẫn thủ tục công bố đủ điều kiện cho cơ sở phân loại trang thiết bị y tế như sau:

     2 ...   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu