11:38 Thứ hai, ngày 17/1/2022

Cấp giấy phép sửa đổi, bổ sung những quy định trong giấy phép hoạt động báo chí in

Với kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực pháp luật, Luật Toàn Long xin được giới thiệu tới rộng rãi Quý khách hàng về điều kiện, thủ tục xin cấp giấy phép sửa đổi, bổ sung những quy định trong giấy phép hoạt động báo chí in. Từ sự tư vấn cho đến hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận giấy phép đều được các luật sư, chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện một cách chính xác, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự tin đem lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

download 26

1.Trình tự thực hiện

Cơ quan báo chí muốn thay đổi các nội dung ghi trong giấy phép hoạt động báo chí in theo quy định tại khoản 4 Điều 14 Nghị định 51/2002/NĐ-CP (gồm: tên báo chí, tôn chỉ, mục đích, kỳ hạn xuất bản, đối tượng phục vụ, phạm vi phát hành chủ yếu, ngôn ngữ thể hiện) gửi hồ sơ đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông (Cục Báo chí) cấp phép.

2.Thành phần hồ sơ:

-Văn bản đề nghị của cơ quan chủ quản báo chí.

- Văn bản của Sở Thông tin và Truyền thông cấp tỉnh chứng nhận đủ điều kiện hoạt động theo các nội dung thay đổi (đối với các cơ quan báo chí ở tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương).

Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

3. Căn cứ pháp lý

Luật Báo chí; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Báo chí;

- Nghị định 51/2002/NĐ-CP ngày 26/4/2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Báo chí; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Báo chí;

- Thông tư 16/2010/TT-BTTTT ngày 19/7/2010 quy định chi tiết và hướng dẫn việc cấp giấy phép hoạt động báo chí in, xuất bản số phụ, xuất bản phụ trương, xuất bản đặc san.

4. Dịch vụ xin giấy phép sửa đổi, bổ sung những quy định trong giấy phép hoạn động báo chí in tại Luật Toàn Long

Luật Toàn Long cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ xin giấy phép sửa đổi, bổ sung những quy định trong giấy phép hoạt động báo chí in như sau:

-  Đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng;

-  Tư vấn các thủ tục liên quan đến giấy phép sửa đổi, bổ sung những quy định trong giấy phép hoạt động báo chí in tại Luật Toàn Long

-  Đại diện theo ủy quyền để soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ về giấy phép sửa đổi, bổ sung những quy định trong giấy phép hoạt động báo chí in tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

-  Xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ.

-  Tư vấn các thủ tục liên quan đến giấy phép sửa đổi, bổ sung những quy định trong giấy phép hoạt động báo chí in 

 

 

 

In Lưu lại
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu