23:42 Thứ bảy, ngày 16/2/2019
giay phep kinh doanh dich vu chuyen phat nhanh

Xin Giấy phép kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh

Luật Toàn Long tư vấn Quý khách xin Giấy phép kinh doanh dịch vụ chuyển phát, một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện lĩnh vực bưu chính viễn thông:

thu tuc cap giay kinh doanh ban buon ruou

Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh bán buôn sản phẩm rượu

Luật Toàn Long cung cấp cho Quý khách hàng thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh bán buồn rượu hỗ trợ cho việc kinh doanh của Quý khách thuận tiện và hiệu quả cao!

tham my vien

Thủ tục mở Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Nhu cầu hoàn thiện bản thân, làm đẹp là thiết yếu của con người, do vậy, rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ra đời. Nắm bắt được xu thế đó, Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ xin Giấy phép thành lập bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

dich vu xoa bop

Giấy phép kinh doanh dịch vụ xoa bóp (massage)

Luật Toàn Long xin hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh dịch vụ xoa bóp (massage), thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao.

kinh doanh ruou

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu

Rượu là sản phẩm nhà nước hạn chế kinh doanh nên mọi hoạt động liên quan tới sản xuất, kinh doanh rượu đều do Nhà nước quản lý chặt chẽ như sản xuất, đầu tư, nhập khẩu, pân phối, kinh doanh, quảng cáo…

thuoc bao ve thuc vat

Thủ tục đăng ký buôn bán thuốc bảo vệ thực vật

Buôn bán thuốc bảo vệ thực vật là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Trước khi mở đại lý hoặc của hàng bán thuốc bảo vệ thực vật, Quý khách hàng cần thực hiện thủ tục xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán như sau:

xuat khau gao

Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo

Doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu gạo ra các nước khác cần có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gao với trình tự, thủ tục như sau:

ban hang da cap

Vốn tối thiểu 10 tỷ đồng khi kinh doanh bán hàng đa cấp

Bán hàng đa cấp (tên gọi thông dụng tại Việt Nam) hay kinh doanh đa cấp (multi-level marketing) hoặc kinh doanh theo mạng (network marketing) là thuật ngữ chung dùng để chỉ một phương thức tiếp thị sản phẩm. Đây là hoạt động kinh doanh bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, người tiêu dùng có thể trực tiếp đến mua hàng tại công ty mà không phải qua các đại lý hay cửa hàng bán lẻ

     ... 7 ...   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu