22:20 Thứ hai, ngày 24/9/2018
Trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu

Trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu

Luật Toàn Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực Giấy phép. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Luật Toàn Long tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất khi Quý khách hàng đến với Công ty chúng tôi. Lời đầu tiên Luật Toàn Long xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã bỏ chút thời gian để tìm hiểu về các dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sau đây, Luật Toàn Long xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu, nhằm giúp quý khách hàng có thêm những hiểu biết nhất định trong lĩnh vực này.

kinh doanh van tai bang o to

Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô (Vận tải hành khách bằng xe hợp đồng và xe du lịch)

Kinh doanh vận tải hành khách là ngành nghề có điều kiện và phải xin cấp giấy phép kinh doanh. Luật Toàn Long xin cung cấp tới quý khách hàng về thủ tục xin cấp phép kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng và xe du lịch.

chu ky so

Giấy phép kinh doanh dịch vụ chữ kí số

Kinh doanh dịch vụ chữ ký số còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Sau đây, Luật Toàn Long xin cung cấp tới quý khách hàng thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ chữ kí số.

doi no thue

Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đòi nợ

“Dịch vụ đòi nợ thuê” hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, đây là một hoạt động có tính nhạy cảm khá cao; Vì vậy, pháp luật có những quy định nhất định đối với chủ thể kinh doanh hoạt động này. Luật Toàn Long xin cung cấp tới Quý khách hàng thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

dich vu xuat khau lao dong

Thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Dịch vụ đưa người lao động ra nước ngoài làm việc là ngành nghề có điều kiện, và khi thực hiện xin cấp phép hoạt động phải thực hiện rất nhiều thủ tục phức tạp. Luật Toàn Long xin cung cấp tới Quý khách hàng một số thông tin như sau