07:13 Thứ sáu, ngày 25/5/2018
giay phep ban le ruou

Giấy phép bán lẻ rượu

Luật Toàn Long hướng dẫn thủ tục xin Giấy phép bán lẻ rượu theo quy định mới nhất! Quý khách có nhu cầu tư vấn thủ tục, vui lòng liên hệ với Luật Toàn Long theo Hotline: 1900.6208 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể!

images 1

Hoạt động kinh doanh Spa

Cuộc sống hiện đại với trạng thái công việc nhiều căng thẳng, mệt mỏi khiến nhu cầu được thư giãn và giải tỏa stress của mọi người tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều doanh nhân đã bắt tay vào việc gây dựng một spa uy tín và chuẩn theo các tiêu chuẩn của Hiệp hội Spa quốc tế. Tuy nhiên, để hoạt động được dịch vụ spa, cần thực hiện một số thủ tục pháp lý như sau:

giay chung nhan kinh doanh the duc tham my

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể dục thẩm mỹ

Luật Toàn Long hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể dục thẩm mỹ hiệu quả.

giay phep kinh doanh dich vu chuyen phat nhanh

Xin Giấy phép kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh

Luật Toàn Long tư vấn Quý khách xin Giấy phép kinh doanh dịch vụ chuyển phát, một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện lĩnh vực bưu chính viễn thông:

thu tuc cap giay kinh doanh ban buon ruou

Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh bán buôn sản phẩm rượu

Luật Toàn Long cung cấp cho Quý khách hàng thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh bán buồn rượu hỗ trợ cho việc kinh doanh của Quý khách thuận tiện và hiệu quả cao!

tham my vien

Thủ tục mở Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Nhu cầu hoàn thiện bản thân, làm đẹp là thiết yếu của con người, do vậy, rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ra đời. Nắm bắt được xu thế đó, Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ xin Giấy phép thành lập bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

dich vu xoa bop

Giấy phép kinh doanh dịch vụ xoa bóp (massage)

Luật Toàn Long xin hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh dịch vụ xoa bóp (massage), thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao.

kinh doanh ruou

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu

Rượu là sản phẩm nhà nước hạn chế kinh doanh nên mọi hoạt động liên quan tới sản xuất, kinh doanh rượu đều do Nhà nước quản lý chặt chẽ như sản xuất, đầu tư, nhập khẩu, pân phối, kinh doanh, quảng cáo…

     2   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu